Rảnh quá ngồi phân chia lọ gia vị 7 nguyên liệu, cô gái ấm ức với nhà sản xuất vì phát hiện ra chỉ có 5 phần

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:20 22/07/2020

Có vẻ như ngày càng nhiều người có sở thích "tấm cám" mỗi khi rảnh nhỉ?

Khi rảnh bạn thường làm gì? Các tín đồ ăn uống thường sẽ rủ bạn bè đi ăn rồi đúng không? Nhưng khi chẳng thể ra ngoài ăn uống thì nhiều người còn lựa chọn một cách khác: ngồi phân chia từng phần của các gói cafe hoặc gia vị, giống như cách cô Tấm nhặt riêng thóc ra thóc, gạo ra gạo đó. Chỉ khác là, lần này sẽ ở một trình độ cao hơn, đó là nhặt từng hạt nhỏ xíu như hạt cát. Vậy mà vẫn có người làm được, thậm chí còn thích làm. 

Không chỉ là xả hơi khi rảnh rỗi, thú vui này còn khiến chúng ta phát hiện thêm nhiều điều rất hay ho. Điển hình như mới đây, một cô nàng người Nhật vì quá rảnh đã ở nhà phân chia một lọ gia vị được quảng cáo là 7 gia vị (7 loại nguyên liệu gia vị trộn lẫn tạo thành lọ gia vị tổng hợp). Như vậy thì chúng ta sẽ có được 7 phần khác nhau đúng không? Nhưng kết quả, cô nàng này chỉ thu được về có 5 phần. Là sao nhỉ? Là sao?

Rảnh quá ngồi phân chia lọ gia vị 7 nguyên liệu, cô gái ấm ức với nhà sản xuất vì phát hiện ra chỉ có 5 phần - Ảnh 1.

(Nguồn: Nhoàm).

Đồng cảm với cô gái này, nhiều người cũng tỏ ra ấm ức, thậm chí còn đùa vui rằng hãy bắt đền nhà sản xuất đi. Bên cạnh đó, cũng có những người cho rằng có những gia vị nhìn giống nhau nên cô gái không thể chia ra được:

- P. Hà: Mang đến nhà sản xuất bắt đền hoặc đòi thêm 2 gia vị nữa đi.

- Thảo Thảo: Cũng có thể là do có những gia vị nhìn giống nhau ấy, như cái phần màu đỏ to to kia kìa.

- Tnú: Trời đất, rảnh thật sự luôn.

- Meow: Phát hiện bất ngờ luôn nhỉ, nhà sản xuất chắc "hốt" lắm.

Trước đó, cũng có người từng ngồi chia một gói cafe sữa thành 3 phần. Rất may là gói cafe này có đủ các phần cafe, đường và sữa.

Rảnh quá ngồi phân chia lọ gia vị 7 nguyên liệu, cô gái ấm ức với nhà sản xuất vì phát hiện ra chỉ có 5 phần - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm