Rán thịt nhưng lại bán nude, anh chàng “bảo toàn tính mạng” bằng cách này khiến vợ không nhịn nổi cười, dân mạng khen: Quá liều rồi!

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:43 19/06/2021

Nhìn là biết chưa có nhiều kinh nghiệm vào bếp rồi, thôi được cái chịu khó.

Lại là các anh chồng vào bếp với 1001 câu chuyện dở khóc dở cười. Dù ngày nay phái mạnh đã đảm đang chuyện bếp núc hơn, nhiều người còn nhỉnh hơn cả chị em. Tuy nhiên về cơ bản thì các anh vẫn là những người gây ra nhiều tình huống oái oăm khiến dân mạng cười bò.

Mới đây trong nhóm Ghét bếp, không nghiện nhà, một chị vợ lại khoe câu chuyện rán thịt của chồng mình khiến netizen bật cười. Rán thịt thì khả năng cao sẽ bị bắn, lại còn là thịt mỡ, vậy mà anh chàng này vẫn cởi trần khi vào bếp. Và để tránh “sát thương” từ việc rán thịt, anh chàng có hành động khiến người xem bật cười.

Rán thịt nhưng lại bán nude, anh chàng “bảo toàn tính mạng” bằng cách này khiến vợ không nhịn nổi cười, dân mạng khen: Quá liều rồi! - Ảnh 1.

Để “bảo toàn tính mạng”, cứ rán thịt theo kiểu núp tường này cho chắc

Sợ thịt bắn, anh chàng này liền đứng nấp sau bức tường để rán thịt. Tình huống này được người vợ chia sẻ lại, thu hút hàng trăm bình luận:

- “Quá liều, biết rán thịt mà vẫn cởi trần”.

- “Cởi trần là hơi bị oách rồi, tự giao mình đây mà”.

- “Rán miếng thịt mỡ với bì kia mà nổ là toang, phải phòng vệ thôi, nhưng sau mặc áo vào khi làm bếp chứ”.

- “Thôi vẫn chịu khó vào bếp phụ vợ là được rồi, sau rút kinh nghiệm”.

Trên thực tế có nhiều mẹo để xào rán thực phẩm tránh bị bắn dầu ra xung quanh. Tuy nhiên khi nấu nướng, vẫn nên ăn mặc kín một chút, không chỉ tránh bắn mà còn tránh rơi vãi mồ hôi nữa nhé!

Nguồn: Phạm Alia/ Ghét bếp, không nghiện nhà

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm