Rần rần Noo Phước Thịnh “thả thính” nghe là thấy đỏ mặt, ai ngờ không phải Mai Phương Thuý mà Lê Xuân Tiền lộ “hint” mờ ám?

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:30 15/04/2021

Trình phát "cẩu lương" của Noo Phước Thịnh giờ đây đã lên một tầm cao mới.

Mặc dù dính nhiều nghi vấn hẹn hò nhưng từ trước đến nay, Noo Phước Thịnh chỉ công khai có tình cảm với mỗi Hoa hậu Mai Phương Thuý. Anh công khai "thả thính", quăng "cẩu lương" ngập tràn mạng xã hội khiến ai ai cũng phải chú ý. Thế nhưng, hình như dạo này "thính" lại rẽ chệch sang đối tượng khác rồi.

Như thường lệ, vào trưa ngày 14/4, Noo Phước Thịnh đăng ảnh tập luyện trong phòng gym và làm netizen đỏ mặt với lời thả thính không dấu khá nhạy cảm: "Người làm em thở dốc em không muốn. Người làm em thở dài em lại yêu". 

Cùng một ngày, một nam nhân showbiz khác cũng dùng chú thích này để đính kèm ảnh khoe 6 múi. Không ai khác đó chính là người mẫu điển trai Lê Xuân Tiền - "chàng thơ" của NTK Đỗ Mạnh Cường. Chẳng biết mọi thứ có phải là trùng hợp hay do người trong cuộc cố tình nhưng các khán giả hiện đã "đứng ngồi không yên", thậm chí còn nghĩ đến chuyện lập nhóm "đẩy thuyền" cho hai anh chàng.

Rần rần Noo Phước Thịnh “thả thính” nghe là thấy đỏ mặt, ai ngờ không phải Mai Phương Thuý mà Lê Xuân Tiền lộ “hint” mờ ám? - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh đi đầu với dòng chú thích "thả thính" đầy chất 18+

Rần rần Noo Phước Thịnh “thả thính” nghe là thấy đỏ mặt, ai ngờ không phải Mai Phương Thuý mà Lê Xuân Tiền lộ “hint” mờ ám? - Ảnh 3.

Lê Xuân Tiền nhanh chóng "copy" lại ngay và khoe múi bụng nóng bỏng. Cơ mà để ý mới thấy, cách cầm điện thoại selfie lẫn diện mạo của Noo và Lê Xuân Tiền cũng có nhiều điểm tương đồng

Rần rần Noo Phước Thịnh “thả thính” nghe là thấy đỏ mặt, ai ngờ không phải Mai Phương Thuý mà Lê Xuân Tiền lộ “hint” mờ ám? - Ảnh 4.

Trước việc netizen ghép đôi, cả hai vẫn chưa có động thái lên tiếng

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm