Rần rần khoảnh khắc Linh Rin - Hà Tăng thân thiết trong tiệc Noel, hội mỹ nhân "gia tộc triệu đô" đọ sắc khốc liệt

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 22:59 25/12/2020

Linh Rin và Hà Tăng ngày càng thoải mái thể hiện mối quan hệ chị em dâu tương lai, khiến netizen không khỏi thích thú.

Sau những sóng gió trong chuyện tình cảm thì giờ đây, Linh Rin và Phillip Nguyễn đang ngày càng yêu đương tha thiết, mặn nồng hơn. Vào tối ngày 25/12, bạn gái chàng thiếu gia còn được mời đến bữa tiệc Noel tổ chức tại biệt thự nhà chồng Hà Tăng. Theo những hình ảnh được "Ngọc nữ" chia sẻ thì đôi "chị em dâu" tương lai này khá khăng khít. Khoảnh khắc đọ sắc bất phân thắng bại của 2 mỹ nhân nổi tiếng Vbiz thuộc 2 thế hệ khiến dân tình được một phen xôn xao.

Dù chưa chính thức về làm dâu nhà họ Nguyễn nhưng từ lâu, Linh Rin đã có mối quan hệ khá thân thiết với chị dâu tương lai Hà Tăng. Nhưng không chỉ trong những dịp đặc biệt mà bình thường 2 "nàng dâu" nhà họ Nguyễn cũng thân thiết ra trò, lâu lâu lại làm tiệc để cả nhà tụ tập ăn uống.

Rần rần khoảnh khắc Linh Rin - Hà Tăng thân thiết trong tiệc Noel, hội mỹ nhân gia tộc triệu đô đọ sắc khốc liệt - Ảnh 2.
Hà Tăng và bạn gái Phillip Nguyễn thân thiết như chị em một nhà
Rần rần khoảnh khắc Linh Rin - Hà Tăng thân thiết trong tiệc Noel, hội mỹ nhân gia tộc triệu đô đọ sắc khốc liệt - Ảnh 3.

Linh Rin từng khoe được Hà Tăng tặng quà

Rần rần khoảnh khắc Linh Rin - Hà Tăng thân thiết trong tiệc Noel, hội mỹ nhân gia tộc triệu đô đọ sắc khốc liệt - Ảnh 4.

Trước đó, Linh Rin lộ ảnh ôm chặt Phillip Nguyễn, tình đến mức lấn át cả vợ chồng Hà Tăng trong cùng khung ảnh tụ họp hội bạn

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm