Rần rần ảnh Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn cùng khung hình: Màn lột xác chưa hot bằng quan hệ yêu đương lắt léo của bộ 3

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:03 11/09/2020

Cư dân mạng cực kì thích thú trước hình ảnh ngày xưa của Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn - 3 bóng hồng có quan hệ tình cảm lắt léo không ngờ của Vbiz.

Nếu để kể về thế hệ hotgirl đời đầu của showbiz Việt, rất đông khán giả sẽ nhanh chóng gọi tên Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn,... Không thể phủ nhận, cả ba vẫn đang duy trì được sức hút không phải dạng vừa. Mới đây, cư dân mạng đã "đào" lại ảnh trong quá khứ hiếm hoi của Hoàng Thuỳ Linh - Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn. Hình ảnh này nhanh chóng nhận được lượt tương tác khủng hơn 10 nghìn like, 400 bình luận. Một khung hình nhưng có quá nhiều điều đáng nói và mối quan hệ lắt léo không ngờ.

Về nhan sắc, Hoàng Thuỳ Linh hồi đó dễ dàng lấn át 2 cô em hotgirl nhờ thần thái sang chảnh, vẻ đẹp mặn mà. Nhưng sau một thời gian nhìn lại, Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đã nhanh chóng bắt kịp nhờ màn lột xác đầy ấn tượng. Dù vậy, cả hai đều dính phải nghi vấn nhờ cậy "dao kéo" để trông xinh đẹp hơn. Ngoài ra, quan hệ lắt léo của 3 nhân vật cũng gây chú ý không kém. Chi Pu dính vào tin đồn hẹn hò với tình cũ Quỳnh Anh Shyn. Còn Hoàng Thuỳ Linh được cho là có mối quan hệ tình cảm với Gil Lê - người từng dính lùm xùm tình ái với Chi Pu. Hiện tại, mối quan hệ của các người đẹp đã trở nên khó có thể thân thiết như ngày đầu.

Rần rần ảnh Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn cùng khung hình: Màn lột xác chưa hot bằng quan hệ yêu đương lắt léo của bộ 3 - Ảnh 2.

Bức ảnh gây sốt mạng xã hội ngày hôm nay

Rần rần ảnh Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn cùng khung hình: Màn lột xác chưa hot bằng quan hệ yêu đương lắt léo của bộ 3 - Ảnh 3.

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn từng có một thời thân thiết với nhau...

Rần rần ảnh Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn cùng khung hình: Màn lột xác chưa hot bằng quan hệ yêu đương lắt léo của bộ 3 - Ảnh 4.

... và hiện tại, cả hai được cho là đã nghỉ chơi vì dính dáng đến vấn đề hẹn hò tình cũ của bạn thân. Cả hai đều có màn lột xác nhan sắc đến phong cách ngoạn mục

Rần rần ảnh Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn cùng khung hình: Màn lột xác chưa hot bằng quan hệ yêu đương lắt léo của bộ 3 - Ảnh 5.

Hoàng Thuỳ Linh - Chi Pu đều có chung đường hướng phát triển sự nghiệp: từ hotgirl lên diễn viên rồi đi theo con đường ca hát

Rần rần ảnh Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn cùng khung hình: Màn lột xác chưa hot bằng quan hệ yêu đương lắt léo của bộ 3 - Ảnh 6.

Hiện tại cả hai đều đã lột xác thành những mỹ nhân nổi tiếng hàng đầu Vbiz, và đều là những cái tên dính tin đồn hẹn hò với Gil Lê

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo, Lily lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

    Đoan Minh giải thích rằng mình chỉ đang "hẹn hò" với cậu em trai thân thiết nhân kỷ niệm 4 năm gặp gỡ.
  • Đọc thêm