Rầm rộ tin Ngô Diệc Phàm mắc bệnh giang mai giai đoạn 3, từng lộ dấu hiệu rõ ràng mà không ai nhận ra?

Kylie, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 09/09/2021

Những thông tin xung quanh Ngô Diệc Phàm liên tục được các blogger xứ Trung chia sẻ.

Tối ngày hôm qua, MXH xứ Trung xôn xao thông tin được cho là Ngô Diệc Phàm lộ ảnh bị trùm kín đầu, chân đeo còng điện tử, bị 2 cảnh sát đưa đến 1 bệnh viện khám da liễu. Nhiều netizen cho rằng, so sánh với vóc dáng và chiều cao thật (1m87) của nam ca sĩ ngoài đời thì người đàn ông trong ảnh giống với Ngô Diệc Phàm tới 80-90%.

Rầm rộ tin Ngô Diệc Phàm mắc bệnh giang mai giai đoạn 3, từng lộ dấu hiệu rõ ràng mà không ai nhận ra? - Ảnh 2.

Vậy nhưng, vụ việc vẫn chưa dừng lại ở đó. Một blogger đình đám xứ Trung sở hữu 890.000 fans tiếp tục chia sẻ thông tin gây sốc. Theo nhiều phân tích của netizen, địa điểm được cho là Ngô Diệc Phàm xuất hiện cùng 2 cảnh sát là bệnh viện Địa Tán Bắc Kinh nằm tại đường số 8 thuộc khu Triều Dương (Bắc Kinh). 

Điều đáng nói, dựa theo lịch trực vào tuần đầu tiên của tháng 9 thì người phụ trách là chủ nhiệm khoa Luân Văn Huy. Đây là bác sĩ nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm với khả năng chẩn đoán và điều trị xuất sắc các bệnh về da và các bệnh lây truyền qua đường tình dục như AIDS. Ngoài ra, bác sĩ Luân Văn Huy còn có khả năng chẩn đoán và điều trị tốt các bệnh hoa liễu bao gồm giang mai, lậu, sùi mào gà,...

Rầm rộ tin Ngô Diệc Phàm mắc bệnh giang mai giai đoạn 3, từng lộ dấu hiệu rõ ràng mà không ai nhận ra? - Ảnh 3.

Hình ảnh về bác sĩ Luân Văn Huy

Rầm rộ tin Ngô Diệc Phàm mắc bệnh giang mai giai đoạn 3, từng lộ dấu hiệu rõ ràng mà không ai nhận ra? - Ảnh 4.

Thông tin về bệnh viện Địa Tán Bắc Kinh

Trong những tin nhắn mà blogger chia sẻ có 1 chi tiết nhắc lại chuyện Đô Mỹ Trúc từng nói Ngô Diệc Phàm mắc bệnh tình dục, đồng thời chia sẻ thêm về 1 tấm hình nghi vấn Ngô Diệc Phàm lộ dấu hiệu mắc bệnh giang mai ở giai đoạn 2.

Rầm rộ tin Ngô Diệc Phàm mắc bệnh giang mai giai đoạn 3, từng lộ dấu hiệu rõ ràng mà không ai nhận ra? - Ảnh 5.

Trước đây, trên MXH từng có blogger đặt nghi vấn Ngô Diệc Phàm mắc bệnh giang mai ở giai đoạn 2 khi có vết đỏ xuất hiện sau gáy

Ở một diễn biến căng khác, blogger này còn chia sẻ ảnh chụp màn hình 1 nguồn tin cho hay: "Ngô Diệc Phàm đi khám bệnh tình dục, đang mắc giang mai giai đoạn 3, toàn thân đều nổi nốt, không thể cứu được rồi, sắp chết rồi".

Rầm rộ tin Ngô Diệc Phàm mắc bệnh giang mai giai đoạn 3, từng lộ dấu hiệu rõ ràng mà không ai nhận ra? - Ảnh 6.

Bức ảnh đang khiến netizen xôn xao bàn tán

Hiện tại, đây vẫn là những tin đồn chưa được kiểm chứng và xác nhận. Tuy nhiên, tất cả những hình ảnh này đều đang khiến Weibo dậy sóng. Nhiều người tỏ thái độ hoang mang và lo lắng cho những cô gái từng liên quan đến cựu thành viên EXO.

Rầm rộ tin Ngô Diệc Phàm mắc bệnh giang mai giai đoạn 3, từng lộ dấu hiệu rõ ràng mà không ai nhận ra? - Ảnh 7.

Nguồn: Weibo

Rầm rộ tin Ngô Diệc Phàm mắc bệnh giang mai giai đoạn 3, từng lộ dấu hiệu rõ ràng mà không ai nhận ra? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm