Rầm rộ tin đồn Dương Mịch từng sảy thai, bí mật kết hôn với Lý Dịch Phong, Ngụy Đại Huân chỉ là "bình phong"

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:31 24/02/2021

Từng hợp tác với nhau trong Phanh Nhiên Tinh Động, Dương Mịch và Lý Dịch Phong vướng vô số lời đồn thổi.

Trang QQ đưa tin, trên MXH đang đồn thổi thông tin gây chấn động. Theo đó, Dương MịchLý Dịch Phong đã bí mật kết hôn với nhau. Nữ diễn viên làm sẩy thai con chung của hai người, Ngụy Đại Huân chỉ là "bình phong".

Nguồn tin cũng cho biết thêm, Lý Dịch Phong và Dương Mịch bắt đầu hẹn hò sau khi dự án chung Phanh Nhiên Tinh Động của hai người kết thúc, tuy nhiên lúc đó Dương Mịch và Lưu Khải Uy chưa ly hôn nên nữ diễn viên và tài tử họ Lý giữ kín chuyện tình của mình. Chỉ đến khi scandal "đọc kịch bản đêm" của Lưu Khải Uy với Vương Âu vỡ lở, Dương Mịch mới mạnh dạn qua lại với Lý Dịch Phong.

Rầm rộ tin đồn Dương Mịch từng sảy thai, bí mật kết hôn với Lý Dịch Phong, Ngụy Đại Huân chỉ là bình phong - Ảnh 2.
Rầm rộ tin đồn Dương Mịch từng sảy thai, bí mật kết hôn với Lý Dịch Phong, Ngụy Đại Huân chỉ là bình phong - Ảnh 3.

Những tin đồn gây xôn xao trong giới về Lý Dịch Phong và Dương Mịch bất ngờ được đào lại

Trên thực tế, những tin đồn liên quan đến mối quan hệ của Dương Mịch và Lý Dịch Phong từng rầm rộ suốt một thời gian dài, và cho tới năm 2019, cả hai nghệ sĩ đều quyết định mạnh tay xử lý các thông tin này bằng việc nhờ tới pháp luật. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, những tin đồn này lại rộ lên một lần nữa và gây ảnh hưởng tới Dương Mịch.

Rầm rộ tin đồn Dương Mịch từng sảy thai, bí mật kết hôn với Lý Dịch Phong, Ngụy Đại Huân chỉ là bình phong - Ảnh 4.

Ở thời điểm hiện tại, Dương Mịch đang tập trung hết mình cho sự nghiệp. Giữa lúc scandal rộ lên, người đẹp vẫn lên MXH, nhờ netizen tư vấn để đổi tên cho nick chơi game của mình. Chỉ trong một thời gian ngắn, bài đăng này thu hút tới 400.000 người quan tâm. Động thái này cho thấy mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế hoàn toàn không để ý tới tin đồn râm ran trong giới.

Rầm rộ tin đồn Dương Mịch từng sảy thai, bí mật kết hôn với Lý Dịch Phong, Ngụy Đại Huân chỉ là bình phong - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm