Rầm rộ tin Angela Baby bị Huỳnh Hiểu Minh đánh đập tơi bời tới mức nhập viện

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:45 16/06/2021

Cuộc hôn nhân của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục có scandal mới.

Trang Sohu ngày 15/6 có 1 bài viết gây chấn động dư luận, tiếp tục kéo dài hồ sơ drama nhà Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby. Nguồn tin cho hay, Baby bị ông xã đánh đập, bạo hành tàn nhẫn tới mức phải nhập viện. Một vài hình ảnh xuất hiện trên Sohu được cho là bằng chứng nữ diễn viên phải vào viện nằm điều trị.

Rầm rộ tin Angela Baby bị Huỳnh Hiểu Minh đánh đập tơi bời tới mức nhập viện - Ảnh 2.

Ngoài ra, bài báo còn cho biết thêm, vì mối quan hệ trở nên căng thẳng nên Huỳnh Hiểu Minh đã bán gấp căn hộ cao cấp với giá 37 triệu tệ (tương đương hơn 130 tỷ đồng) - mức giá được cho là quá rẻ.

Tuy nhiên, sau khi thông tin này được chia sẻ, chính trang Sohu đã phân tích lại tình hình vụ việc. Hiện tại, Angela Baby đang rất bận rộn ghi hình cho show truyền hình Keep Running, Brothers tại Vô Tích, trong khi đó Huỳnh Hiểu Minh đang có mặt tại Bắc Kinh để tham dự sự kiện. Việc cả 2 không ở cùng 1 nơi càng khiến cho tin đồn này trở nên không đáng tin.

Rầm rộ tin Angela Baby bị Huỳnh Hiểu Minh đánh đập tơi bời tới mức nhập viện - Ảnh 3.
Không chỉ vậy, netizen còn tìm ra được bức hình mà truyền thông sử dụng để đưa tin Angela Baby nhập viện vì bị chồng đánh. Thực chất, đây là bức hình từ năm... 2013, trong lúc đi tình nguyện cho quỹ Thiên Sứ Yên Nhiên, cô đã bị kiệt sức và nhập viện. Chính vì điều này mà netizen tin rằng, thông tin trên MXH về việc Angela Baby bị chồng đánh đập là điều hoàn toàn sai sự thật.

Rầm rộ tin Angela Baby bị Huỳnh Hiểu Minh đánh đập tơi bời tới mức nhập viện - Ảnh 4.

Bức ảnh bị ốm thực chất có từ 8 năm trước, không phải là hình ảnh gần đây của Angela Baby

Nguồn: Weibo, Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm