Rộ nghi vấn Việt Anh - Quỳnh Nga dần công khai tình cảm với loạt động thái đáng ngờ, người trong cuộc chính thức lên tiếng

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:40 08/09/2020

Netizen đang rần rần hóng thông tin mới nhất từ phía Việt Anh và Quỳnh Nga.

Mới đây, Quỳnh Nga đã có buổi tiệc sinh nhật đón tuổi 32 bên cạnh những người bạn thân. Cô diện 1 chiếc váy đỏ khoe vai trần gợi cảm, không giấu được những nụ cười hạnh phúc trong ngày đặc biệt. Rất nhiều những lời chúc mừng tốt đẹp nhất được gửi tới Quỳnh Nga. Tuy nhiên, bên cạnh đó, sự xuất hiện của diễn viên Việt Anh trong bữa tiệc tiếp tục chiếm spotlight.

Có thể thấy, thời gian gần đây, Quỳnh Nga và Việt Anh liên tục xuất hiện bên cạnh nhau những buổi họp nhóm. Bất cứ khung hình nào có Quỳnh Nga, Việt Anh cũng là người đứng kề sát bên. Điều này, một lần nữa khiến công chúng nghi ngờ về mối quan hệ của cặp đôi diễn viên.

Trước đó, đã rất nhiều lần Quỳnh Nga và Việt Anh vướng nghi vấn hẹn hò, thậm chí, Quỳnh Nga còn tỏ rõ thái độ không mấy vui khi Việt Anh bình luận qua lại về chuyện giường chiếu với 1 cô gái khác trên MXH.

Rộ nghi vấn Việt Anh - Quỳnh Nga dần công khai tình cảm với loạt động thái đáng ngờ, người trong cuộc chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Việt Anh kè kè bên Quỳnh Nga trong tiệc sinh nhật đón tuổi 32 của cô nàng

Rộ nghi vấn Việt Anh - Quỳnh Nga dần công khai tình cảm với loạt động thái đáng ngờ, người trong cuộc chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Cả 2 đã nhiều lần vướng nghi vấn tình cảm

Rộ nghi vấn Việt Anh - Quỳnh Nga dần công khai tình cảm với loạt động thái đáng ngờ, người trong cuộc chính thức lên tiếng - Ảnh 4.

Nhiều người nghi ngờ, sau thời gian ly hôn Hương Trần, Việt Anh và Quỳnh Nga đang dần công khai chuyện hẹn hò

Ngay sau đó chúng tôi đã liên hệ với Việt Anh để tìm hiểu thực hư, anh khẳng định mình vẫn đang độc thân và cho biết: "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu 1 ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy". 

Rộ nghi vấn Việt Anh - Quỳnh Nga dần công khai tình cảm với loạt động thái đáng ngờ, người trong cuộc chính thức lên tiếng - Ảnh 5.

Hậu ly hôn, Việt Anh và Quỳnh Nga liên tục xuất hiện cùng nhau

Rộ nghi vấn Việt Anh - Quỳnh Nga dần công khai tình cảm với loạt động thái đáng ngờ, người trong cuộc chính thức lên tiếng - Ảnh 6.

Tuy nhiên, Việt Anh khẳng định giữa mình và Quỳnh Nga chỉ là bạn bè

Cách đây vài hôm, Việt Anh và vợ cũ tổ chức tiệc kỷ niệm sau hơn 1 năm ly hôn. Anh nhắn gửi tới vợ cũ: "Và giờ, tôi chỉ có một ước ao duy nhất là cô ấy sẽ tìm được người chồng thực sự là một nửa của cô ấy, và bé Đậu Đậu sẽ sớm có em. Đó sẽ là ngày tuyệt vời nhất của cô ấy và cả tôi... Cơ hội tốt cho những anh em nào muốn tìm một nửa cho mình. Chúc các anh em khác may mắn hơn tôi. Thùng rượu vang được thu hoạch từ những vườn nho sau giông bão thường rất ngon (thấy bảo thế)".

Rộ nghi vấn Việt Anh - Quỳnh Nga dần công khai tình cảm với loạt động thái đáng ngờ, người trong cuộc chính thức lên tiếng - Ảnh 7.

Việt Anh vừa tổ chức tiệc kỷ niệm sau hơn 1 năm ly hôn với Hương Trần. Anh bày tỏ mong muốn cô sớm tìm được bến đỗ mới của cuộc đời

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm