Rầm rộ "hint" 2 idol hot nhất nhà JYP - SM thế hệ mới hẹn hò: Chàng idol bê bối và nàng là nữ thần, ai dè phản ứng lại phũ thế

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:40 07/09/2021

Cặp đôi idol nhà JYP - SM là Hyunjin (Stray Kids) và Karina (aespa) được cho là đang hẹn hò với nhau, do giữa họ có quá nhiều điều trùng hợp.

Các fan luôn tò mò về chuyện tình cảm của các idol Kpop và thường soi hết cỡ, tìm "hint" giữa các thần tượng. Mới đây nhất, trên mạng xã hội đã xuất hiện tin đồn Hyunjin (Stray Kids) đang hẹn hò với nữ thần thế hệ mới của nhà SM - Karina (aespa) do hàng loạt những điểm trùng hợp bất thường giữa 2 idol cùng sinh năm 2000.

Trên ứng dụng trò chuyện với fan Bubble, 2 idol trẻ tuổi đều đặt biệt danh có hậu tố "ie" sau tên thật và dùng trái tim màu xanh dương. Hyunjin và Karina đều cùng đề cử bài hát Your Dog Loves You và cùng đăng ảnh liên quan đến hoa hướng dương trong cùng 1 ngày. Đặc biệt, dù chỉ là 1 khoảnh khắc thoáng qua nhưng dân mạng đã soi ra hình nền điện thoại của Hyunjin trùng khớp với ảnh Karina.

Hyunjin - Karina được cho là đang hẹn hò vì để lộ hàng loạt "hint" đáng nghi

Rầm rộ hint 2 idol hot nhất nhà JYP - SM thế hệ mới hẹn hò: Chàng idol bê bối và nàng là nữ thần, ai dè phản ứng lại phũ thế - Ảnh 3.

Trên ứng dụng Bubble, 2 idol dùng trái tim xanh và hậu tố "ie" sau tên (Hyunjinie và Jiminie, Jimin là tên thật của Karina)

Rầm rộ hint 2 idol hot nhất nhà JYP - SM thế hệ mới hẹn hò: Chàng idol bê bối và nàng là nữ thần, ai dè phản ứng lại phũ thế - Ảnh 4.

Cặp đôi cùng đề cử bài hát Your Dog Loves You...

Rầm rộ hint 2 idol hot nhất nhà JYP - SM thế hệ mới hẹn hò: Chàng idol bê bối và nàng là nữ thần, ai dè phản ứng lại phũ thế - Ảnh 5.

... và cùng đăng hình hoa hướng dương trong 1 ngày

Rầm rộ hint 2 idol hot nhất nhà JYP - SM thế hệ mới hẹn hò: Chàng idol bê bối và nàng là nữ thần, ai dè phản ứng lại phũ thế - Ảnh 6.

Các fan đã soi ra hình nền điện thoại của Hyunjin...

... chính là ảnh của Karina

Những bằng chứng trên khiến dân tình tin rằng thành viên Stray Kids và aespa đang hẹn hò với nhau. Thế nhưng chưa được bao lâu, Hyunjin đã lên tiếng phủ nhận tin đồn bằng cách đăng ảnh nền điện thoại, trong đó là hình vẽ 1 cặp đôi nam nữ đang hôn nhau. Nam idol nhà JYP cho biết trái tim anh đã rung động khi xem phim truyền hình nên đã để hình nền là bức ký họa của cặp đôi.

Rầm rộ hint 2 idol hot nhất nhà JYP - SM thế hệ mới hẹn hò: Chàng idol bê bối và nàng là nữ thần, ai dè phản ứng lại phũ thế - Ảnh 8.

Nam idol đã công khai màn hình điện thoại, gián tiếp đập tan tin đồn

Hyunjin sinh năm 2000, debut cùng Stray Kids từ năm 2017. Nam idol vừa quay trở lại sau quãng thời gian phải dừng hoạt động vì bê bối bạo lực học đường. Trong khi đó, Karina bằng tuổi Hyunjin. Cô debut với aespa từ năm 2020 và nhanh chóng nổi tiếng với nhan sắc sắc sảo hiếm có như nhân vật đồ họa máy tính. 

Hyunjin - Karina là 2 idol đình đám thế hệ mới của 2 ông lớn JYP và SM

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm