Rầm rộ đoạn clip so sánh giọng Hồ Quỳnh Hương cùng 1 nữ ca sĩ nổi tiếng, giọng hát "đỉnh của chóp" bỗng dưng bị dìm thê thảm?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:32 30/11/2021

Hồ Quỳnh Hương dù sở hữu giọng hát đẹp nhưng lại nhận nhiều ý kiến trái ngược khi bị so sánh với nữ ca sĩ đình đám.

Hồ Quỳnh Hương là nữ ca sĩ sở hữu chất giọng đẹp với ba quãng tám được ví von như "bảo bối" tạo hit. Những ca khúc như Hoang Mang, Anh, Vũ Điệu Hoang Dã... từng được khán giả thế hệ 8x-9x vô cùng yêu thích. 

Thế nhưng mới đây, một đoạn clip so sánh phần thể hiện ca khúc All By Myself của Hồ Quỳnh Hương và diva nổi tiếng thế giới Celine Dion lại bất ngờ gây tranh cãi.

Clip so sánh giọng hát của Hồ Quỳnh Hương và Celine Dion

Cụ thể, chủ nhân đoạn clip đã so sánh hai đoạn lên tông cao nhất trong ca khúc All By Myself của Hồ Quỳnh Hương và Celine Dion. Chỉ với một câu hát nhưng nhiều người cũng đã nhận ra phần thể hiện của giọng ca Vũ Điệu Hoang Dã có phần bị "crack" (vỡ) và có đôi chỗ chênh phô. 

Ngược lại, Diva người Canada lại khiến tất cả "sởn da gà" khi lên đến nốt Eb5 - một nốt khá phổ biến với giọng nữ để thực hiện ngân giọng, khoe kỹ năng rung và đô rền giọng hát. Chính khoảnh khắc này đã khiến cho Hồ Quỳnh Hương gặp phải những ý kiến trái chiều. 

Hồ Quỳnh Hương lên nốt cao có chút chênh phô

Nhưng Celine Dion lại đặt đúng vị trí âm thanh và khiến người nghe "sởn da gà"

Nhiều người cho rằng những ca khúc huyền thoại gắn liền với một tên tuổi mang tầm cỡ quốc tế thì không nên làm lại vì sẽ khó đạt đến mức hoàn hảo. 

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng việc so sánh giọng hát của Hồ Quỳnh Hương và Diva nổi tiếng thế giới Celine Dion là một sự so sánh khập khiễng. Bởi xét về tổng thể, Hồ Quỳnh Hương đã thể hiện ca khúc rất tốt và chạm đến cảm xúc khán giả. 

Rầm rộ đoạn clip so sánh giọng Hồ Quỳnh Hương cùng 1 nữ ca sĩ nổi tiếng, giọng hát đỉnh của chóp bỗng dưng bị dìm thê thảm? - Ảnh 4.

Ý kiến cho rằng cô không nên hát lại những ca khúc đã quá nổi tiếng

Rầm rộ đoạn clip so sánh giọng Hồ Quỳnh Hương cùng 1 nữ ca sĩ nổi tiếng, giọng hát đỉnh của chóp bỗng dưng bị dìm thê thảm? - Ảnh 5.

Ngược lại cũng có ý kiến bênh vực cho rằng không nên so sánh và giọng Hồ Quỳnh Hương như vậy đã là rất hay

Clip và Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm