Rầm rộ danh tính tài tử đình đám gạ “tiểu Kim Tae Hee” lên giường, còn bị đào lại hành động giả vờ để “dê” Han Ye Seul?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 13/09/2021

Dân mạng nghi ngờ nam diễn viên này chính là người đã dụ dỗ "tiểu Kim Tae Hee" lên giường, chửi bới khiến cô suy sụp và bỏ nghề.

Vào ngày 11/9, "tiểu Kim Tae Hee" Heo Yi Jae đã bất ngờ tiết lộ rằng cô phải bỏ nghề vì bị 1 tài tử đã có vợ bạo lực, mắng chửi, dụ dỗ ngủ cùng. Dựa trên lời kể của mỹ nhân Hoàng Cung, netizen đã đưa hàng loạt cái tên vào vòng nghi vấn, trong đó có tài tử đình đám Oh Ji Ho - gương mặt quen thuộc trong loạt phim truyền hình Hàn Quốc, đặc biệt là phim Vợ Tôi Là Gangster. Heo Yi Jae và Oh Ji Ho đã từng đóng vai tình nhân trong phim Single Dad In Love vào năm 2006.

Ngay lập tức, cộng đồng người hâm mộ của nam diễn viên đã phủ nhận mọi cáo buộc, đồng thời tuyên bố sẽ có hành động pháp lý với những bình luận suy đoán thiếu căn cứ. Thế nhưng, netizen đã "đào" lại 1 câu chuyện về Oh Ji Ho, từ đó cho rằng anh là kẻ có âm mưu đen tối với các diễn viên nữ và rất có thể là nam tài tử trong câu chuyện của Heo Yi Jae.

Rầm rộ danh tính tài tử đình đám gạ “tiểu Kim Tae Hee” lên giường, còn bị đào lại hành động giả vờ để “dê” Han Ye Seul? - Ảnh 2.

Oh Ji Ho bị nghi là nam tài tử sử dụng bạo lực, chửi bới, gạ gẫm...

Rầm rộ danh tính tài tử đình đám gạ “tiểu Kim Tae Hee” lên giường, còn bị đào lại hành động giả vờ để “dê” Han Ye Seul? - Ảnh 3.

... Heo Yi Jae ngủ cùng khi đóng chung phim

Rầm rộ danh tính tài tử đình đám gạ “tiểu Kim Tae Hee” lên giường, còn bị đào lại hành động giả vờ để “dê” Han Ye Seul? - Ảnh 4.

Cặp đôi đã đóng chung trong phim Single Dad In Love

Trên chương trình Jewelry House của đài MBC, Oh Ji Ho đã tiết lộ sự thật về nụ hôn của anh với Han Ye Seul trong phim Couple Or Trouble. Tại đây, nam diễn viên đã thừa nhận sự thật về nụ hôn này: "Tôi có phải trả lời thành thật không? Thành thật mà nói, tôi đã cố tình diễn hỏng nụ hôn với Han Ye Seul trong phim. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ phải quay lại lần nữa nhưng đạo diễn đã sử dụng luôn cảnh đó. Tôi thậm chí còn cảm thấy thất vọng vì đạo diễn không cho quay lại".

Rầm rộ danh tính tài tử đình đám gạ “tiểu Kim Tae Hee” lên giường, còn bị đào lại hành động giả vờ để “dê” Han Ye Seul? - Ảnh 5.

Oh Ji Ho tiết lộ đã cố tình diễn hỏng cảnh hôn với Han Ye Seul để diễn lại

Oh Ji Ho cũng chọn Kim Nam Joo là diễn viên nữ khiến anh cảm thấy bối rối khi đóng cảnh hôn nhất. Chi tiết Oh Ji Ho cố tình diễn hỏng để quay lại cảnh hôn khiến dân tình vô cùng lấn cấn và càng thêm nghi ngờ nam diễn viên. Nhiều netizen đã để lại bình luận rằng: "Anh ta thật đáng khinh", "Kinh tởm", "Trong ảnh cuối, duy nhất chỉ có MC nữ không cười", "Ra là anh ta đây hả", "Ngành giải trí thực sự bẩn thỉu"...

Oh Ji Ho sinh năm 1976, bắt đầu đóng phim từ năm 2000, là gương mặt quen thuộc với khán giả qua loạt phim Vợ Tôi Là Gangster, Hotel Del Luna, The Fugitive: Plan B, Love Clinic... Năm 2014, Oh Ji Ho kết hôn với nhà thiết kế Eun Bo Ah. Hiện tại, nam diễn viên vẫn chưa chính thức lên tiếng về tin đồn là người gạ gẫm, dụ dỗ Heo Yi Jae "lên giường" khi cùng đóng phim.

Rầm rộ danh tính tài tử đình đám gạ “tiểu Kim Tae Hee” lên giường, còn bị đào lại hành động giả vờ để “dê” Han Ye Seul? - Ảnh 6.

Oh Ji Ho đã kết hôn từ năm 2014

Rầm rộ danh tính tài tử đình đám gạ “tiểu Kim Tae Hee” lên giường, còn bị đào lại hành động giả vờ để “dê” Han Ye Seul? - Ảnh 7.

Nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng về tin đồn là người dụ dỗ Heo Yi Jae ngủ cùng, chửi bới, khiến cô suy sụp và bỏ nghề

Nguồn: Herald Pop, Netizenkore

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm