Rầm rộ chuyện Hoà Minzy và bạn trai thiếu gia để tình trạng "độc thân", netizen liền đào lại lời giải đáp từ chính chủ

Hoàng, Theo Báo dân sinh 16:26 31/08/2020

Hoà Minzy thường xuyên gọi Minh Hải là chồng, nhưng trạng thái "độc thân" của cả hai trên Facebook lại khiến nhiều người hoang mang.

Hôm nay (31/8), cộng đồng mạng xôn xao trước chuyện Hoà Minzy và bạn trai Minh Hải dù đang êm ấm hạnh phúc nhưng lại để chế độ "độc thân" trên trang Facebook cá nhân. Dù không biết trạng thái này được cả hai đặt từ bao giờ nhưng đây hiện là dấu chấm hỏi nhiều người quan tâm. Bởi trước đó, Hoà Minzy liên tục dính vào tin đồn âm thầm kết hôn và hạ sinh con đầu lòng với thiếu gia này. Mặc dù từng lên tiếng ngầm phủ nhận nhưng cô vẫn không thể dập tắt được nghi vấn từ khán giả.

Giữa lúc này, fan của giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp bỗng "đào" lại câu trả lời từ phía Minh Hải khi có người hỏi: "Tại sao Facebook lại để chế độ độc thân?". Anh từ tốn giải thích: "Độc thân để vợ chồng nhìn và luôn biết giữ gìn nhau đấy bạn ạ". Vậy đã rõ, dẫu chưa công khai về chung một nhà nhưng cặp đôi rất biết cách "buộc chặt" nhau để tình cảm ngày càng sâu đậm.

Màn đối đáp không thể nào khéo léo và tinh tế hơn khiến bất kì ai nhìn vào cũng xuýt xoa khen ngợi. Có thể thấy, Hoà Minzy rất được bạn trai cưng chiều, tôn trọng.

Rầm rộ chuyện Hoà Minzy và bạn trai thiếu gia để tình trạng độc thân, netizen liền đào lại lời giải đáp từ chính chủ - Ảnh 2.

Không né tránh vấn đề, bạn trai Hoà Minzy thẳng thắn thừa nhận

Hoà Minzy và bạn trai để chế độ độc thân dù hẹn hò đã lâu
Rầm rộ chuyện Hoà Minzy và bạn trai thiếu gia để tình trạng độc thân, netizen liền đào lại lời giải đáp từ chính chủ - Ảnh 4.
Rầm rộ chuyện Hoà Minzy và bạn trai thiếu gia để tình trạng độc thân, netizen liền đào lại lời giải đáp từ chính chủ - Ảnh 5.
Rầm rộ chuyện Hoà Minzy và bạn trai thiếu gia để tình trạng độc thân, netizen liền đào lại lời giải đáp từ chính chủ - Ảnh 6.

Cặp đôi luôn khiến người hâm mộ xuýt xoa vì quá hạnh phúc

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm