Rầm rộ ảnh nghi vấn con nuôi NS Hoài Linh chửi bới bà Phương Hằng, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:57 05/06/2021

Bình luận được cho là của Gia Bảo - con nuôi NS Hoài Linh đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Trên MXH đang lan truyền vài hình ảnh được cho là diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo - con nuôi của NS Hoài Linh bình luận về bà Phương Hằng bằng lời lẽ chửi bới thậm tệ: "Bà đó bị khùng em ơi, thêm mấy đứa fan của con điên... nữa. Tụi nó gửi đơn đòi tước danh hiệu các kiểu. Chắc nó nghĩ dễ tước danh hiệu lắm. Một lũ điên!". Dòng trạng thái này ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận, thậm chí gây tranh cãi nảy lửa vì kém chừng mực. Nhiều khán giả cho rằng nam nghệ sĩ không nên chia sẻ những lời lẽ kém duyên như thế này lên MXH.

Tuy nhiên, ngày 4/6 Gia Bảo đã đăng tải dòng trạng thái phủ nhận việc từng viết bình luận trên: "Dạ em không có đăng cái này, xin các anh chị đừng làm giả rồi áp đặt em nói. Đã từ lâu nay em đã không nói bất cứ gì về những vấn đề này thì em không có khùng mà đi comment để người ta chụp lại vậy, và cũng chẳng biết N.V.T là ai cả. Mỗi người có 1 lý tưởng sống riêng, em tôn trọng tất cả quan điểm của mỗi người. Và lý tưởng sống của em không phải dính vào mấy chuyện này hoài nên em đã chủ động bước ra khỏi từ lâu nay rồi ạ! Còn nếu làm xong chối thì em đã chối từ bài đăng đầu tiên để tránh mọi rắc rối rồi. Xin đừng gán ghép cho em nữa vì em không có làm. Xin cảm ơn!".

Netizen lan truyền hình ảnh con nuôi NS Hoài Linh bình luận về bà Phương Hằng bằng lời lẽ kém duyên, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay - Ảnh 2.

Gia Bảo bức xúc vì liên tục bị giả mạo bình luận đặt điều, vu oan cho anh về bà Phương Hằng

Netizen lan truyền hình ảnh con nuôi NS Hoài Linh bình luận về bà Phương Hằng bằng lời lẽ kém duyên, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay - Ảnh 3.

Nam nghệ sĩ cầu xin khán giả đừng gán ghép những thông tin tiêu cực cho anh nữa

Netizen lan truyền hình ảnh con nuôi NS Hoài Linh bình luận về bà Phương Hằng bằng lời lẽ kém duyên, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay - Ảnh 4.

Gia Bảo là con nuôi của NS Hoài Linh

Netizen lan truyền hình ảnh con nuôi NS Hoài Linh bình luận về bà Phương Hằng bằng lời lẽ kém duyên, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay - Ảnh 5.
Netizen lan truyền hình ảnh con nuôi NS Hoài Linh bình luận về bà Phương Hằng bằng lời lẽ kém duyên, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay - Ảnh 6.
Netizen lan truyền hình ảnh con nuôi NS Hoài Linh bình luận về bà Phương Hằng bằng lời lẽ kém duyên, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay - Ảnh 7.

Trước Gia Bảo, cũng đã có rất nhiều nghệ sĩ lên tiếng khẳng định bị ai đó hack Facebook và photoshop những bình luận tiêu cực như NSƯT Đức Hải, Nam Thư và con trai ruột của NS Hoài Linh

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm