Công chúng hoang mang tột độ trước hình ảnh cáo phó thông báo Lý Liên Kiệt qua đời vì bệnh nặng?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:11 28/12/2020

Đây không phải là lần đầu tiên Lý Liên Kiệt bị đồn thổi đã qua đời.

Trang QQ đưa tin, hình ảnh được cho là cáo phó của tài tử võ thuật Lý Liên Kiệt đang gây xôn xao MXH và nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng. Một tài khoản đã đưa tin về việc Lý Liên Kiệt qua đời kèm theo lời khẳng định chắc nịch rằng nam diễn viên thật sự đã tạ thế, hưởng dương 57 tuổi.

Công chúng hoang mang tột độ trước hình ảnh cáo phó thông báo Lý Liên Kiệt qua đời vì bệnh nặng? - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là cáo phó của Lý Liên Kiệt, trong đó có ghi năm sinh, năm mất của tài tử võ thuật này

Trang QQ cho biết thêm, những năm qua, Lý Liên Kiệt có vô số tác phẩm gây tiếng vang, tuy nhiên, sức khoẻ của ông cũng có những biến chuyển xấu. Nam diễn viên mắc bệnh cường giáp, chính vì vậy sức khoẻ cũng như ngoại hình có sự thay đổi lớn. Thậm chí, netizen xứ Trung từng hoang mang tột độ khi thấy hình ảnh Lý Liên Kiệt đầu tóc bạc phơ, thần thái tiều tụy.

Công chúng hoang mang tột độ trước hình ảnh cáo phó thông báo Lý Liên Kiệt qua đời vì bệnh nặng? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trang QQ cũng đã cho biết đây là tin đồn sai sự thật. Vì lý do ngoại hình và tình hình sức khoẻ, Lý Liên Kiệt rất ít khi xuất hiện trước công chúng, chính vì vậy, nhiều kẻ xấu đã cố tình tung tin sai sự thật lên MXH. Mỗi khi có tin đồn Lý Liên Kiệt qua đời, rất khó để dập tắt, xoá bỏ thông tin sai sự thật này đi. Có thể nói, những tin tức tiêu cực này đã ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống cá nhân của nam diễn viên và gia đình anh. QQ nhấn mạnh, việc tung tin như vậy là vô cùng quá đáng, mong rằng các fan hãy thật tỉnh táo khi chia sẻ tin đồn trên MXH.

Công chúng hoang mang tột độ trước hình ảnh cáo phó thông báo Lý Liên Kiệt qua đời vì bệnh nặng? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm