Ra mắt gia đình người yêu, chàng trai được chiêu đãi mâm cỗ khổng lồ 365 món với đủ các nguyên liệu trên đời

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:02 19/01/2022

Thanh niên số hưởng thế cơ chứ.

Mới đây, gia đình một người phụ nữ ở quận Tây Godavari của Andhra Pradesh (Ấn Độ) đã khiến con rể tương lai ngạc nhiên với bữa tiệc xa hoa trong lễ hội Sankranti.

Chiêu đãi con rể nhân dịp lễ Sankranti là một truyền thống nổi tiếng ở tỉnh Andhra Pradesh (Ấn Độ). Tuy nhiên, gia đình này đã đưa việc chiêu đãi lên một tầm cao mới với menu mà họ tự tay thiết kế.

Chàng rể được nhà vợ chiêu đãi mâm cỗ ra mắt siêu to khổng lồ

Gia đình đã chuẩn bị một khối lượng khổng lồ bao gồm 365 món ăn: 30 loại cà ri, nhiều loại bánh ngọt, thịt dê, thịt ngựa, thịt bò, 100 loại kẹo, 19 món súp Tây, 15 loại kem, 35 đồ uống mát và 35 loại bánh quy, cũng như các món ăn như Pulihora, Biryani và Daddojanam.

"Chúng tôi rất vui khi tổ chức bữa tiệc này cho con rể và con gái. Gia đình muốn thể hiện sự hiếu khách của quận West Godavari. Tất cả họ hàng cũng được mời đến tham dự sự kiện này", mẹ của người phụ nữ này nói trong video.

Ra mắt gia đình người yêu, chàng trai được nhà vợ chiêu đãi mâm cỗ 365 món ăn với đủ các nguyên liệu trên đời - Ảnh 2.
Ra mắt gia đình người yêu, chàng trai được nhà vợ chiêu đãi mâm cỗ 365 món ăn với đủ các nguyên liệu trên đời - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Báo chí địa phương cho biết cặp đôi gần đây đã đính hôn và bữa tiệc trọng đại do ông nội cô dâu sắp xếp.

Makar Sankranti là một lễ hội thu hoạch của người Hindu được tổ chức trên khắp Ấn Độ, đánh dấu sự kết thúc của mùa đông và bắt đầu của những ngày dài hơn khi mặt trời di chuyển về phía bắc. Giai đoạn này còn được gọi là Uttarayana và được coi là vô cùng may mắn trong năm.

Nguồn: India Times

https://kenh14.vn/ra-mat-gia-dinh-nguoi-yeu-chang-trai-duoc-chieu-dai-mam-co-khong-lo-365-mon-voi-du-cac-nguyen-lieu-tren-doi-20220119160237458.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm