Ra đường sau 18h, người đàn ông nước ngoài quậy phá tại chốt kiểm soát dịch ở trung tâm TP.HCM

Tứ Quý, Theo Pháp luật & Bạn đọc 05:45 18/08/2021

Người đàn ông nước ngoài đi xe đạp liên tục "lượn" qua lại khu vực chốt kiểm soát dịch, mặc dù tổ công tác nhắc nhở nhiều lần nhưng người này không chấp hành mà gây hấn, thách thức, quậy phá tại chốt.

Tối 17/8, lực lượng tuần tra kiểm soát hỗn hợp, đảm bảo an ninh trật tự xã hội (gọi tắt Tổ công tác 363) Công an quận 1, TP.HCM đã kiểm tra, xử lý người dân vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Thời điểm gần 20h cùng ngày, một người đàn ông nước ngoài đi xe đạp trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, hướng từ cầu Thị Nghè về quận 1.

Ra đường sau 18h, người đàn ông nước ngoài quậy phá tại chốt kiểm soát dịch ở trung tâm TP.HCM - Ảnh 1.

Người đàn ông quá khích, quậy phá tại chốt kiểm soát dịch Covid-19

Khi đến chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên đường này thì bị lực lượng trực chốt yêu cầu kiểm tra giấy tờ. Tuy nhiên người đàn ông không chấp hành mà còn thách thức, tháo khẩu trang để gây rối trật tự tại chốt kiểm soát dịch.

Do đây là công dân nước ngoài nên lực lượng chức năng phải mềm mỏng, xử lý khéo léo để giải thích cho người này hiểu. Mặc dù vậy người này vẫn không chấp hành và tiếp tục quậy phá.

Ra đường sau 18h, người đàn ông nước ngoài quậy phá tại chốt kiểm soát dịch ở trung tâm TP.HCM - Ảnh 2.

Người đàn ông nước ngoài bị lực lượng chức năng khống chế

Ra đường sau 18h, người đàn ông nước ngoài quậy phá tại chốt kiểm soát dịch ở trung tâm TP.HCM - Ảnh 3.

Đưa người đàn ông nước ngoài quậy phá về trụ sở Công an

Nhận tin báo, tổ công tác 363 đang tuần tra trên đường ngay lập tức có mặt tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 để xử lý.

Lúc này người đàn ông còn tiếp tục quậy phá mặc dù CSGT đã giải thích bằng tiếng Anh. Do đối tượng quá khích nên lực lượng tổ công tác 363 đã ập vào khống chế đưa về trụ sở Công an. Đối tượng được về cơ quan Công an phường Đa Kao, quận 1 để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.

Theo cán bộ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19, người đàn ông này liên tục "lượn" qua lại khu vực chốt kiểm soát dịch, mặc dù tổ công tác nhắc nhở nhiều lần nhưng người này không chấp hành mà gây hấn, thách thức, quậy phá tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm