Ra chợ sau thời gian dài giãn cách, người đàn ông bắt gặp vật "lạ" ở chỗ ngồi của các bà bán hàng, ấn tượng nhất là cô bán ớt

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:09 17/08/2021

Không biết các khu chợ khác có rơi vào tình trạng này không nhỉ?

Thời gian gần đây, do ảnh hưởng của dịch bệnh, có nhiều thành phố hoặc các khu vực phải thực hiện giãn cách nhằm nâng cao hiệu quả đẩy lùi dịch Covid-19. Chính vì thế mà có nhiều khu vực từng là nơi tập trung đông người sẽ tạm dừng hoạt động một thời gian, điển hình như một vài khu chợ. Chính vì vậy mới dẫn đến tình huống hài hước dưới đây.

Chuyện là, mới đây, một người đàn ông đã ghi lại hình ảnh một khu chợ sau quãng thời gian giãn cách. Điều ấn tượng là ở vị trí ngồi của các bà bán hàng đã xuất hiện thêm những thứ được xem là "đánh dấu" khiến người xem bật cười.

Ra chợ sau thời gian dài giãn cách, người đàn ông bắt gặp vật "lạ" ở chỗ ngồi của các bà bán hàng, ấn tượng nhất là cô bán ớt

Vậy là ở chỗ của người bán quả gì sẽ mọc lên cây đó, như chỗ của người bán đu đủ thì mọc lên cây đu đủ, chỗ của người bán dưa hấu mọc lên cây dưa hấu... Cũng không quá khó hiểu bởi trong thời gian bán hàng, có những quả hay hạt rơi ra thì sẽ mọc lên đúng cây đó.

Ấn tượng nhất có lẽ chính là vị trí của cô bán ớt bởi cây ớt không những mọc lên mà còn ra quả và chín luôn rồi nhé!

Ra chợ sau thời gian dài giãn cách, người đàn ông bắt gặp vật lạ ở chỗ ngồi của các bà bán hàng, ấn tượng nhất là cô bán ớt - Ảnh 3.

Hình ảnh này ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Ai cũng cho rằng đây là một cách để "đánh dấu" chỗ ngồi vô cùng hợp lý, để sau này được bán hàng trở lại, các cô bán hàng không quên vị trí của mình.

Nguồn: TikTok @tandat11896

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm