Ra chợ mua mực nhìn thấy hai cá thể khác lạ, cô nàng khoe dân mạng thì ai cũng tan chảy: Cưng thế này sao nỡ ăn?

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:50 29/05/2021

Nói vậy chứ, bỏ đại vào mồm hết ấy mà…

Trong phạm trù thực phẩm đôi khi có những ranh giới khá lạ mà con người vẫn trải qua thường xuyên, ví dụ như sự dễ thương, sự thương cảm với việc ăn ngon. Một tình huống gần đây trong một nhóm gần 2 triệu thành viên đang khiến dân mạng có suy nghĩ như vậy.

Một cô nàng nọ đi chợ mua mực, tình cờ phát hiện hai cá thể khác lạ. Hai chú mực này có kích thước thân ngắn hơn bình thường, râu ngắn, mắt to, tạo thành tổng thể bụ bẫm cực dễ thương.

Ra chợ mua mực nhìn thấy hai cá thể khác lạ, cô nàng khoe dân mạng thì ai cũng tan chảy: Cưng thế này sao nỡ ăn? - Ảnh 1.

Hai chú mực dễ thương thế này mới chuẩn baby

Số phận thực phẩm mà sao quá dễ thương

Dưới phần bình luận, dân tình có nhiều ý kiến xoay quanh sự dễ thương và tính chất “vốn là đồ ăn cả thôi” của những chú mực cute này:

- “Không nỡ ăn quá, nhưng bắt lên thế này các em cũng… toi rồi mà”.

- “Em dễ thương quá, sợ bỏ ngoài người ta lấy. Bỏ vô bụng cho an toàn”.

- “Cứ lắm chuyện, nấu lên biết đâu là miếng nào, cho hết vào miệng thôi”.

- “Loại này là mực không tươi nữa rồi, xào thôi chứ hấp không ngon đâu”.

Một số cư dân mạng tinh ý đã nhận ra đây là loại mực sim - được cho là loại nhỏ nhất trong họ mực. Kích cỡ mực tròn chỉ khoảng 2 ngón tay, thân căng tròn như trái sim, bụng nhiều trứng, ăn giòn ngọt.

Nguồn ảnh: Mai Mai/ Group Không Sợ Chó

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm