Ra bản dance cho MV mới cùng một ngày: BTS ăn vận như ở nhà, BLACKPINK và Selena Gomez thì biến thành nhân vật hoạt hình

Thành Vinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:05 02/09/2020

Cùng là thể hiện vũ đạo nhưng BTS và BLACKPINK đã cho chúng ta thấy dance thì cũng có "dance this dance that" nha!

Chiều ngày 2/09, các fan đã được dịp mãn nhãn khi nhận được liên tiếp 2 món quà từ chính những hiện tượng "gây bão" tuần qua là BTS và BLACKPINK, gồm phiên bản phòng tập của Dynamite và video vũ đạo dành cho Ice Cream dưới dạng các nhân vật hoạt hình của ZEPETO.

Ra bản dance cho MV mới cùng một ngày: BTS ăn vận như ở nhà, BLACKPINK và Selena Gomez thì biến thành nhân vật hoạt hình - Ảnh 1.

Không hẹn mà gặp, cả 2 nhóm nhạc đều xuất hiện cùng với món quà dành cho fan là phiên bản dance của ca khúc mới

Đúng như dự đoán trước đó về phiên bản 5 người của Ice Cream, các fan nhanh chóng nhận ra nhân vật nhảy cùng 4 cô gái BLACKPINK không ai khác chính là Selena Gomez. Tuy mới chỉ qua hình ảnh các nhân vật hoạt hình nhưng cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới đã vô cùng hào hứng khi chứng kiến một nghệ sĩ US-UK xuất hiện với hình ảnh vũ đạo "đều tăm tắp" - một đặc trưng của Kpop. Không riêng gì các Selenators (tên fandom của Selena Gomez), chính các fan Kpop cũng rất tò mò về một sân khấu có đầy đủ cả 5 thành viên trong một tương lai không xa!

BLACKPINK X Selena Gomez - Ice Cream Dance Performance Video (in ZEPETO)

Các fan tỏ ra rất hứng thú với sân khấu đặc biệt này!

Ra bản dance cho MV mới cùng một ngày: BTS ăn vận như ở nhà, BLACKPINK và Selena Gomez thì biến thành nhân vật hoạt hình - Ảnh 4.

Đáng chú ý hơn, các nhân vật của ZEPETO còn được chuẩn bị trang phục giống y chang chính chủ

Chưa kịp "tan chảy" bởi sự đáng yêu mà 5 cô nàng đem lại, ngay 1 tiếng sau, các fan Kpop lại được dịp mãn nhãn với màn vũ đạo của Dynamite đăng tải chính thức trên trang chủ của BTS. Sự trở lại lần này của 7 anh chàng nhà Big Hit nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới nhờ giai điệu vui tươi, lạc quan yêu đời cùng vũ đạo vô cùng ngẫu hứng, lồng ghép những chi tiết để tưởng nhớ đến các huyền thoại âm nhạc xưa. Sau thành tích chói lọi với #1 Billboard Hot 100, BTS đang được khán giả quốc tế dành rất nhiều lời ngợi khen và sự chú ý đặc biệt.

BTS Dynamite Dance Practice

Ra bản dance cho MV mới cùng một ngày: BTS ăn vận như ở nhà, BLACKPINK và Selena Gomez thì biến thành nhân vật hoạt hình - Ảnh 6.

Trông đơn giản vậy thôi mà nhìn chiếc áo đẫm mồ hôi của em út Jungkook thì hẳn vũ đạo phải tốn sức lắm!

Cú đá huyền thoại của Michael Jackson được tái hiện lại trong Dynamite

Các fan dễ dàng nhận ra đây chính là phiên bản phòng tập cho sân khấu tại VMAs của nhóm qua chính story được chia sẻ trên Instagram ngày hôm qua của BTS

Nguồn: YouTube - Ảnh cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm