Quỳnh Trần JP tung vlog đầu tiên trong căn nhà mới “bạc tỷ”, đáng chú ý nhất là loạt sự thật xoay quanh chuyện mua nhà ở Nhật

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:47 27/01/2021

Ơn giời, cuối cùng thì Quỳnh Trần JP cũng tung vlog đầu tiên trong căn nhà mới của mình rồi!

Dạo gần đây, thông tin Quỳnh Trần JP "tậu" được nhà mới ở Nhật liên tục khiến các fan đứng ngồi không yên. Có thể thấy ở một đất nước đắt đỏ như Nhật Bản, nữ YouTuber đã phải chi số tiền không nhỏ để sở hữu một cơ ngơi riêng khang trang như thế này.

Quỳnh Trần JP tung vlog đầu tiên trong căn nhà mới “bạc tỷ”, đáng chú ý nhất là loạt sự thật xoay quanh chuyện mua nhà ở Nhật - Ảnh 1.

Quỳnh Trần JP chụp hình cùng gia đình thân yêu trước ngôi nhà mới khang trang ở Nhật

Tối nay (27/1), chị Quỳnh cũng chính thức cho ra lò video đầu tiên quay ở căn nhà mới của mình sau khoảng 4 ngày im hơi lặng tiếng trên YouTube. Chị cho biết những ngày qua khá bận bịu trong chuyện sắp xếp nhà cửa nên chưa có thời gian làm clip mới, tuy nhiên vì sợ khán giả quên mình nên chị phải tranh thủ cho lên sóng liền vlog đầu tiên ở nhà mới.

Quỳnh Trần JP tung vlog đầu tiên trong căn nhà mới “bạc tỷ”, đáng chú ý nhất là loạt sự thật xoay quanh chuyện mua nhà ở Nhật - Ảnh 2.

Vlog đầu tiên của nữ YouTuber trong căn nhà mới ở Nhật

Quỳnh Trần JP tung vlog đầu tiên trong căn nhà mới “bạc tỷ”, đáng chú ý nhất là loạt sự thật xoay quanh chuyện mua nhà ở Nhật - Ảnh 3.

Khu vực sân nhà Quỳnh Trần JP khá rộng rãi

Quỳnh Trần JP tung vlog đầu tiên trong căn nhà mới “bạc tỷ”, đáng chú ý nhất là loạt sự thật xoay quanh chuyện mua nhà ở Nhật - Ảnh 4.

Dù chưa thể dọn dẹp xong mọi thứ nhưng nữ vlogger cũng kịp khoe về vườn cây xanh mình tự tay trồng được

Quỳnh Trần JP tung vlog đầu tiên trong căn nhà mới “bạc tỷ”, đáng chú ý nhất là loạt sự thật xoay quanh chuyện mua nhà ở Nhật - Ảnh 5.

Chị Quỳnh cho biết vì công ty chuyển nhà không cho phép quay phim nên chị không thể đăng video chia sẻ về giai đoạn đó

Quỳnh Trần JP tung vlog đầu tiên trong căn nhà mới “bạc tỷ”, đáng chú ý nhất là loạt sự thật xoay quanh chuyện mua nhà ở Nhật - Ảnh 6.

Chị Quỳnh tiết lộ nội thất bên trong căn phòng quay video ở nhà mới vẫn tương tự như nhà cũ, chỉ có background phía sau là thay đổi đôi chút

Quỳnh Trần JP tung vlog đầu tiên trong căn nhà mới “bạc tỷ”, đáng chú ý nhất là loạt sự thật xoay quanh chuyện mua nhà ở Nhật - Ảnh 7.

Khoảnh khắc bé Sa đùa giỡn cùng mẹ khiến không ít fan thích thú

Quỳnh Trần JP tung vlog đầu tiên trong căn nhà mới “bạc tỷ”, đáng chú ý nhất là loạt sự thật xoay quanh chuyện mua nhà ở Nhật - Ảnh 8.

Trong bữa ăn mừng nhà mới, Quỳnh Trần JP đãi khán giả món thịt ba chỉ nướng cuộn với rau và kim chi

Quỳnh Trần JP tiết lộ căn nhà mới của mình nằm sát một bìa rừng với dòng suối khá bình yên. Trước đó, căn nhà này từng có người ở, vả lại vì đang là mùa dịch nên chị Quỳnh phải thuê người vào khử trùng cả căn nhà thì mới an tâm sinh sống. Hơn nữa, chị còn phải tốn kha khá tiền để mua đồ mới cho phù hợp với nội thất căn nhà.

Quỳnh Trần JP tung vlog đầu tiên trong căn nhà mới “bạc tỷ”, đáng chú ý nhất là loạt sự thật xoay quanh chuyện mua nhà ở Nhật - Ảnh 9.

Nữ YouTuber còn tiết lộ muốn mua nhà ở Nhật cũng khá rắc rối, vì người ta sẽ truy xét xem người mua có đang rơi vào diện "nợ nần" hay không. Đặc biệt ở quốc gia này, ai trả toàn bộ số tiền mua nhà thì sẽ được đứng tên "chủ hộ" chứ không như ở Việt Nam.

Quỳnh Trần JP tung vlog đầu tiên trong căn nhà mới “bạc tỷ”, đáng chú ý nhất là loạt sự thật xoay quanh chuyện mua nhà ở Nhật - Ảnh 10.

Trong các vlog kế tiếp, Quỳnh Trần JP hứa hẹn sẽ quay kỹ hơn mọi ngóc ngách bên trong căn nhà của mình cũng như khu vực sinh sống xung quanh cho khán giả cùng biết.

Nguồn: YouTube nhân vật

Quỳnh Trần JP tung vlog đầu tiên trong căn nhà mới “bạc tỷ”, đáng chú ý nhất là loạt sự thật xoay quanh chuyện mua nhà ở Nhật - Ảnh 11.

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm