Quỳnh Trần JP trở thành YouTuber Việt Nam đầu tiên ăn quả dưa hấu khổng lồ: Giá "rẻ như cho" nhưng nhìn cực choáng ngợp

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:40 10/08/2021

Liệu rằng hương vị của dưa hấu siêu to khổng lồ có gì khác so với bình thường không?

Quỳnh Trần JP là một trong những YouTuber người Việt rất đầu tư trong mỗi lần mukbang. Cô thường xuyên tìm kiếm những món ăn độc đáo, khác lạ để review cho mọi người. Khi thì những món hải sản đắt tiền, lạ lẫm, khi thì là những loại trái cây lạ. Điển hình như mới đây, Quỳnh Trần đã mua hẳn 1 quả dưa hấu siêu to khổng lồ lên tới 56kg để ăn thử và review cho người xem.

Vậy quả dưa hấu này có gì đặc biệt?

Quỳnh Trần JP trở thành YouTuber Việt Nam đầu tiên ăn quả dưa hấu siêu to khổng lồ lên tới 56kg, nhìn mà choáng ngợp

Trước đó, Quỳnh Trần JP đã review 1 quả dưa hấu vuông có giá 8 triệu đồng, thế nên việc mua được 1 quả dưa hấu khổng lồ, nặng tới 56kg chỉ với giá 1 triệu đồng được coi là "rẻ như cho". Quả dưa hấu lần này cũng khiến người xem vô cùng tò mò khi thấy Quỳnh Trần và anh chồng khệ nệ khiêng, chật vật mãi mới mang được vào phòng để quay clip.

Quỳnh Trần JP trở thành YouTuber Việt Nam đầu tiên ăn quả dưa hấu khổng lồ: Giá rẻ như cho nhưng nhìn cực choáng ngợp - Ảnh 2.
Quỳnh Trần JP trở thành YouTuber Việt Nam đầu tiên ăn quả dưa hấu khổng lồ: Giá rẻ như cho nhưng nhìn cực choáng ngợp - Ảnh 3.

Trong clip, nữ YouTuber chia sẻ rằng quả dưa hấu này được mua từ siêu thị, mà theo miêu tả của ông xã là người ta trưng bày đã 10 ngày rồi mới có người mua. Trước đó, cô cũng từng xem được một bạn TikToker review nhưng trên YouTube thì chưa thấy bạn YouTuber người Việt nào quay cả, vì thế mới tự tin gọi vui mình là người Việt đầu tiên ăn thử quả dưa hấu siêu to khổng lồ trên nền tảng mạng xã hội này.

Hồi hộp nhất có lẽ là lúc xẻ đôi quả dưa khổng lồ này ra. Quỳnh Trần dùng 1 con dao rất to nhưng vẫn phải tốn rất nhiều công sức mới xẻ được. Và nhìn xem, phần ruột bên trong này!

Quỳnh Trần JP trở thành YouTuber Việt Nam đầu tiên ăn quả dưa hấu khổng lồ: Giá rẻ như cho nhưng nhìn cực choáng ngợp - Ảnh 4.
Quỳnh Trần JP trở thành YouTuber Việt Nam đầu tiên ăn quả dưa hấu khổng lồ: Giá rẻ như cho nhưng nhìn cực choáng ngợp - Ảnh 5.

Có vẻ như không được đặc ruột và cũng không đỏ cho lắm nhỉ?

Và theo miêu tả của Quỳnh Trần, hương vị cũng không được đặc sắc lắm, không ngon như dưa hấu thường. Điều này khiến người xem liên tưởng ngay tới quả dưa hấu vuông trước đây Quỳnh Trần từng review.

Quỳnh Trần JP trở thành YouTuber Việt Nam đầu tiên ăn quả dưa hấu khổng lồ: Giá rẻ như cho nhưng nhìn cực choáng ngợp - Ảnh 6.

Cuối clip, Quỳnh Trần cũng nói thêm rằng năm sau cô sẽ cố gắng tìm mua dưa hấu kim tự tháp để review. Có vẻ như nữ YouTuber rất thích dưa hấu thì phải. Có lẽ nên tặng cho Quỳnh Trần danh hiệu "nữ hoàng dưa hấu" ấy nhỉ?

Quỳnh Trần JP trở thành YouTuber Việt Nam đầu tiên ăn quả dưa hấu khổng lồ: Giá rẻ như cho nhưng nhìn cực choáng ngợp - Ảnh 7.

Nguồn: YouTube nhân vật

Quỳnh Trần JP trở thành YouTuber Việt Nam đầu tiên ăn quả dưa hấu khổng lồ: Giá rẻ như cho nhưng nhìn cực choáng ngợp - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm