Quỳnh Trần JP tiếp tục gây tranh cãi vì nhắc bé Sa "chào cô chú" giữa trời nắng gắt, netizen có đang "khó tính" quá chăng?

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:11 03/05/2021

Vlog mới nhất của Quỳnh Trần JP tiếp tục khiến netizen xôn xao bàn tán.

Kể từ sau sự cố công khai ăn thịt chân gấu, thị phi có vẻ vẫn bủa vây lấy Quỳnh Trần JP khi liên tục các clip của nữ YouTube đã gây ra không ít phản ứng trái chiều. Đầu tiên là thái độ của cô ở clip xin lỗi và động thái không dứt khoát xoá clip ăn thịt gấu (sau khi bị phản ứng Quỳnh Trần JP mới ẩn đi), tiếp theo đó là video kể về chuyện cho thuê nhà ở Việt Nam...

Tưởng chừng sau hàng loạt sự cố kể trên, Quỳnh Trần JP đã có thể về lại "guồng" ra clip như trước đây và cẩn thận hơn ở mặt nội dung, thì mới đây, một hành động nhỏ của Quỳnh Trần JP và bé Sa đã thu hút sự chú ý của netizen.

Quỳnh Trần JP tiếp tục gây tranh cãi vì nhắc bé Sa chào cô chú giữa trời nắng gắt, netizen có đang khó tính quá chăng? - Ảnh 1.

Đoạn video này đã "gieo hạn" cho Quỳnh Trần JP

Cụ thể trong video đăng vào tối ngày 3/5, Quỳnh Trần JP thay vì ăn uống như mọi khi thì cô làm clip thu hoạch, trồng vườn. Mở đầu clip, Quỳnh Trần và bé Sa chào khán giả. Tuy nhiên, vì trời buổi sáng nắng khá gắt, khi Quỳnh Trần giơ máy quay lên ở góc cao thì bé Sa không ngẩng đầu lên được vì nắng. Khi đó, Quỳnh Trần JP đã lấy tay, nâng cằm bé Sa lên. Khoảnh khắc này ngay lập tức đã lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng.

Khoảnh khắc gây tranh cãi của Quỳnh Trần JP

Quỳnh Trần JP tiếp tục gây tranh cãi vì nhắc bé Sa chào cô chú giữa trời nắng gắt, netizen có đang khó tính quá chăng? - Ảnh 3.

Bé Sa sau đó đứng núp bên trong vì trời nắng

Quỳnh Trần JP tiếp tục gây tranh cãi vì nhắc bé Sa chào cô chú giữa trời nắng gắt, netizen có đang khó tính quá chăng? - Ảnh 4.

Quỳnh Trần JP nhắc con mình thu hoạch

Quỳnh Trần JP tiếp tục gây tranh cãi vì nhắc bé Sa chào cô chú giữa trời nắng gắt, netizen có đang khó tính quá chăng? - Ảnh 5.

Nhiều netizen ngay sau đó đã để lại bình luận:

+ Hình như bé Sa thấy trời nắng nên không hợp tác quay lắm thì phải.

+ Mình thấy bé Sa hơi khó chịu vì phải quay dưới trời nắng hay sao đó.

+ Clip đoạn đầu gượng gạo quá, không nhất thiết lúc nào cũng phải có bé Sa cơ mà.

+ Mình nghĩ nắng thế này mà ra ngoài quay vlog với con nít hơi khó cho nó ấy.

Tuy nhiên, vẫn có những ý kiến bênh vực khác cho rằng kể từ sau vlog ăn thịt chân gấu, mọi người đang quá nhạy cảm với Quỳnh Trần JP. Hành động trên khá bình thường và chị Quỳnh chỉ muốn bé Sa lịch sự trước ống kính mà thôi.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5

    Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5 đã có nhiều thay đổi đáng kể, xuất hiện nhiều nhân tố mới.
  • Đọc thêm