Quỳnh Trần JP bất ngờ tố 1 thanh niên ở Việt Nam "sống sai": Bom tiền điện nước mấy tháng, biến căn chung cư cô cho thuê thành "bãi rác"

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:29 29/04/2021

Đoạn clip "bóc phốt" của Quỳnh Trần JP đang thu hút đông đảo sự chú ý của netizen.

Thời gian gần đây, Quỳnh Trần JP là cái tên ồn ào nhất nhì MXH kể từ sau lùm xùm ăn thịt chân gấu. Tưởng chừng thị phi đến đó là chấm dứt khi cô đã đăng tải clip xin lỗi và ẩn đi đoạn video ăn chân gấu phản cảm, thì mới đây, Quỳnh Trần JP tiếp tục khiến những người theo dõi không khỏi hoang mang khi cô bất ngờ tố 1 thanh niên thuê trọ ở Việt Nam.

Vậy rốt cuộc thực hư câu chuyện này là thế nào?

Quỳnh Trần JP bất ngờ tố 1 thanh niên ở Việt Nam sống sai: Bom tiền điện nước mấy tháng, biến căn chung cư cô cho thuê thành bãi rác - Ảnh 1.

Đoạn clip của Quỳnh Trần JP đang thu hút sự chú ý của netizen

Theo đó, mở đầu đoạn clip, khán giả không thấy Quỳnh Trần JP xuất hiện như mọi khi mà là giọng nói của một nam thanh niên (bạn của chị Quỳnh). Người này dẫn theo mẹ ruột của Quỳnh Trần xuất hiện tại căn chung cư mà cô mua cho mẹ cô để kể về một thanh niên thuê trọ "bom tiền nhà".

Cụ thể, căn nhà này Quỳnh Trần JP đã dành dụm mua cho mẹ. Tuy nhiên ở được một thời gian, mẹ của Quỳnh Trần quyết định cho thuê để về sống gần với bà con hơn. Tuy nhiên, thời gian gần đây bà không liên lạc được với thanh niên thuê phòng. Khi đến nơi thì nhà cửa vô cùng bừa bộn, điện đã bị cắt, đồ ăn trong tủ lạnh bốc mùi hôi thối.

Quỳnh Trần JP bất ngờ tố 1 thanh niên ở Việt Nam sống sai: Bom tiền điện nước mấy tháng, biến căn chung cư cô cho thuê thành bãi rác - Ảnh 2.

"Hiện trường" của căn chung cư được mẹ Quỳnh Trần JP cho thuê

Quỳnh Trần JP bất ngờ tố 1 thanh niên ở Việt Nam sống sai: Bom tiền điện nước mấy tháng, biến căn chung cư cô cho thuê thành bãi rác - Ảnh 3.

Tủ lạnh bốc mùi hôi thối

Quỳnh Trần JP bất ngờ tố 1 thanh niên ở Việt Nam sống sai: Bom tiền điện nước mấy tháng, biến căn chung cư cô cho thuê thành bãi rác - Ảnh 4.

Xô pha đóng bụi

Ngay sau đó, Quỳnh Trần xuất hiện và kể lại toàn bộ sự việc. Cô nói rõ ban đầu cũng không muốn "bóc phốt" thanh niên này. Tuy nhiên, cô muốn cảnh cáo cho những khán giả theo dõi kênh của mình, khi cho thuê phải quan sát, cảm thấy có vấn đề thì cần phải kiểm tra ngay. Ngoài ra, cô cũng nhắn nhủ đến thanh niên thuê nhà mình rằng cần sớm trả lại tiền, chi phí thuê chung cư cũng như điện nước cho mẹ của mình ở Việt Nam.

Quỳnh Trần JP bất ngờ tố 1 thanh niên ở Việt Nam sống sai: Bom tiền điện nước mấy tháng, biến căn chung cư cô cho thuê thành bãi rác - Ảnh 5.

Quỳnh Trần JP cũng cho rằng tháng này mình khá xui

Được biết, căn nhà này Quỳnh Trần JP mua cho mẹ, đợt 2 mẹ con Quỳnh và bé Sa cũng từng quay vlog ở căn nhà này. Hiện tại nó đã được cho thuê vì mẹ của Quỳnh Trần muốn ở gần bà con họ hàng.

Quỳnh Trần JP bất ngờ tố 1 thanh niên ở Việt Nam sống sai: Bom tiền điện nước mấy tháng, biến căn chung cư cô cho thuê thành bãi rác - Ảnh 6.

Hình ảnh của Quỳnh Trần JP và mẹ hồi mới mua căn chung cư này

Nguồn: Tổng hợp

Quỳnh Trần JP bất ngờ tố 1 thanh niên ở Việt Nam sống sai: Bom tiền điện nước mấy tháng, biến căn chung cư cô cho thuê thành bãi rác - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm