Quỳnh Thư phản ứng khi bị gạ đi "mời rượu" trá hình: "Em có muốn được nổi tiếng không?"

Fioritura, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:54 05/08/2020

Đây không phải lần đầu tiên Quỳnh Thư nhận được những lời "gạ gẫm" thế này.

Chuyện các mỹ nhân showbiz nhận được những lời "mời mọc", gạ gẫm đã không còn là điều lạ lẫm gì. Có không ít người nổi tiếng phải công khai thể hiện thái độ bức xúc trước những lời mời khiếm nhã và thô lỗ như vậy.

Mới đây, nữ diễn viên Quỳnh Thư đã đăng tải tin nhắn của một người lạ với nội dung khá nhạy cảm. Cụ thể, người này đã đưa ra lời đề nghị như sau: "Dạ em chào chị ạ! Bên em có show ăn uống, đi tiệc B, em muốn mời chị tham dự ạ. Show em ở Sài Gòn nha chị, chị trả lời tin nhắn em nha! Em cảm ơn chị nhiều ạ!".

Quỳnh Thư phản ứng khi bị gạ đi mời rượu trá hình: Em có muốn được nổi tiếng không? - Ảnh 2.

Dẫu lời mời này khá lịch sử và thoạt nhìn thì không có gì "mờ ám" cả, tuy nhiên Quỳnh Thư đã có phản ứng khá gay gắt vì cảm thấy bị xúc phạm. Cô nói: "Lại kiểu inbox này! Em muốn được nổi tiếng hơn hay không? Cảnh cáo không biết bao nhiêu lần với kiểu nhắn tin này rồi đấy! Lần cuối nha!".

Quỳnh Thư phản ứng khi bị gạ đi mời rượu trá hình: Em có muốn được nổi tiếng không? - Ảnh 3.

Được biết, đây không phải lần đầu "bạn thân Ngọc Trinh" nhận được những lời mời trá hình thế này. Là một người đẹp trong showbiz, Quỳnh Thư thường xuyên bị quấy rối và bị xúc phạm bởi những câu gạ gẫm từ những vị khách có nhu cầu "đổi tiền lấy sắc". Đây là một thực trạng rất phổ biến trong giới showbiz hiện nay.

Quỳnh Thư phản ứng khi bị gạ đi mời rượu trá hình: Em có muốn được nổi tiếng không? - Ảnh 4.

Ngoài được biết đến với vai trò diễn viên có tiếng, Quỳnh Thư còn là bạn thân gần 15 năm của Ngọc Trinh và có vị trí rất quan trọng trong lòng "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp. Việc nổi tiếng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, cùng mối quan hệ thân thiết với chân dài showbiz khiến cô nàng không ít lần dính tới thị phi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm