Quỳnh Thư bỗng đăng status úp mở giữa nghi vấn "toang" với Vũ Khắc Tiệp: "Không ai có thể chắc chắn về bạn bè cho tới khi gặp bất hạnh"

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 23/03/2021

Động thái mới của Quỳnh Thư làm netizen càng thêm tò mò về nghi vấn tình bạn gắn bó hơn 1 thập kỷ giữa cô và Vũ Khắc Tiệp đã "toang".

Vũ Khắc Tiệp - Quỳnh Thư - Ngọc Trinh từng được khen ngợi là nhóm bạn thân hiếm có của Vbiz, sau hơn 10 năm vẫn giữ tình cảm tốt đẹp và thường xuyên cùng nhau đi du lịch. Ấy thế mà sau ngày đi dự show thời trang ở Phú Quốc, Quỳnh Thư và Vũ Khắc Tiệp liên tục lộ chi tiết nghi vấn đã "cạch mặt" nhau.

Giữa lúc dân tình rần rần bàn tán, sáng ngày 22/3, Quỳnh Thư bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý về tình bạn trên trang cá nhân: "Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng". 

Sẽ chẳng có gì đáng bàn thêm nếu Quỳnh Thư không đăng bức ảnh đi kèm có đủ các thành viên trong nhóm như: Lê Hà, NTK Đỗ Long,.. nhưng vắng mặt người bạn tri kỷ 15 năm Vũ Khắc Tiệp. Trước đây, những người bạn này thường xuyên tụ tập và tung ảnh "sống ảo" ngập trời trên trang cá nhân. Động thái này của nữ diễn viên đã khiến dân tình càng có thêm cơ sở tin vào nghi vấn hội bạn "anh anh em em" Vũ Khắc Tiệp - Quỳnh Thư đã "toang".

Quỳnh Thư bỗng đăng status úp mở giữa nghi vấn toang với Vũ Khắc Tiệp: Không ai có thể chắc chắn về bạn bè cho tới khi gặp bất hạnh - Ảnh 2.

Quỳnh Thư có chia sẻ đầy ẩn ý về tình bạn giữa nghi vấn đã "cạch mặt" Vũ Khắc Tiệp

Quỳnh Thư bỗng đăng status úp mở giữa nghi vấn toang với Vũ Khắc Tiệp: Không ai có thể chắc chắn về bạn bè cho tới khi gặp bất hạnh - Ảnh 3.

Nữ diễn viên đăng kèm bức ảnh có đầy đủ các thành viên trong hội bạn nhưng vắng mặt Vũ Khắc Tiệp

Quỳnh Thư bỗng đăng status úp mở giữa nghi vấn toang với Vũ Khắc Tiệp: Không ai có thể chắc chắn về bạn bè cho tới khi gặp bất hạnh - Ảnh 4.

Được biết, khi chạm mặt tại show thời trang ở Phú Quốc, Vũ Khắc Tiệp và Quỳnh Thư cũng "bơ" nhau

Suốt những ngày qua, Vũ Khắc Tiệp thường xuyên chia sẻ ảnh đi ăn uống cùng Ngọc Trinh. Khi được hỏi về nghi vấn hội bạn gặp trục trặc, Quỳnh Thư đã chia sẻ: "Tôi không muốn nói nhiều gì thêm về vấn đề này. Quy luật cuộc sống, bất cứ mối quan hệ nào đến lúc hết duyên sẽ kết thúc thôi. Chuyện gì đến sẽ đến thôi".

Quỳnh Thư bỗng đăng status úp mở giữa nghi vấn toang với Vũ Khắc Tiệp: Không ai có thể chắc chắn về bạn bè cho tới khi gặp bất hạnh - Ảnh 5.

Trước đây, mỗi lần gặp gỡ tại sự kiện, cặp bạn thân đều chụp 7749 ảnh sống ảo

Quỳnh Thư bỗng đăng status úp mở giữa nghi vấn toang với Vũ Khắc Tiệp: Không ai có thể chắc chắn về bạn bè cho tới khi gặp bất hạnh - Ảnh 6.

Trước khi vướng nghi vấn tan vỡ, Quỳnh Thư và Vũ Khắc Tiệp đã gắn bó cùng nhau suốt 15 năm

Quỳnh Thư bỗng đăng status úp mở giữa nghi vấn toang với Vũ Khắc Tiệp: Không ai có thể chắc chắn về bạn bè cho tới khi gặp bất hạnh - Ảnh 7.

Hiện tại, Vũ Khắc Tiệp chủ yếu tụ họp cùng Ngọc Trinh, nhóm bạn nổi danh đình đám Vbiz liệu đã "toang"?

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm