Quỳnh Kool hé lộ khoảnh khắc bà cả và tiểu tam Hướng Dương Ngược Nắng ngồi chung mâm, trong phim ghét nhau đến thế cơ mà?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:37 07/04/2021

Bức ảnh của Quỳnh Kool trong khoảnh khắc giải lao của dàn diễn viên Hướng Dương Ngược Nắng đang thu hút sự chú ý của netizen.

Nếu được chọn bộ phim truyền hình Việt Nam nào hot nhất dạo gần đây thì phần lớn sẽ chọn Hướng Dương Ngược Nắng. Bị nhiều người ném đá là có nội dung "kỳ quặc", cổ xuý ngoại tình và tiểu tam, tuy nhiên, bộ phim vẫn có lượng khán giả nhất định và thường xuyên quan tâm đến MXH của dàn diễn viên.

Mới đây, netizen - đặc biệt là các khán giả của phim đã không khỏi bất ngờ khi thấy hình ảnh Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và Diễm Loan (NSƯT Vân Dung), hai đối thủ không đội trời chung trong phim lại ngồi chung một mâm cơm. Hình ảnh được Quỳnh Kool đăng lên MXH đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Quỳnh Kool hé lộ khoảnh khắc bà cả và tiểu tam Hướng Dương Ngược Nắng ngồi chung mâm, trong phim ghét nhau đến thế cơ mà? - Ảnh 1.

Hình ảnh do Quỳnh Kool đăng tải thu hút sự chú ý của netizen

Trong phim, Bạch Cúc là địa vị "bà cả", Diễm Loan là "tiểu tam", hai người đều có con riêng nên thường xuyên hoạnh hoẹ, thậm chí là hãm hại, ghét nhau ra mặt. Nhưng phim là phim thôi, mối quan hệ ngoài đời của cả dàn cast vẫn vô cùng thân thiết. Chẳng hạn như Ngọc (Quỳnh Kool) vô tư tựa vào vai của "tiểu tam" Vân Dung, hay NSND Thu Hà cũng vô cùng thân thiết với diễn viên Thu Trang. 

Quỳnh Kool hé lộ khoảnh khắc bà cả và tiểu tam Hướng Dương Ngược Nắng ngồi chung mâm, trong phim ghét nhau đến thế cơ mà? - Ảnh 2.

Ngoài đời dàn diễn viên cũng khá thân thiết

Quỳnh Kool hé lộ khoảnh khắc bà cả và tiểu tam Hướng Dương Ngược Nắng ngồi chung mâm, trong phim ghét nhau đến thế cơ mà? - Ảnh 3.

"Bạch Cúc" cùng 2 cô con gái

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Trong phim cắn nhau như chó mèo, ngoài đời lại thân thiết như chị chị em em. 

- Không tin nổi là có ngày tiểu tam với bà cả chung một mâm, trong phim có khi nào cũng thế không nhỉ?

- Nhan sắc của ai cũng "chết người".

- Chủ nhân bức ảnh là Quỳnh Kool nhưng spotlight lại thuộc về bà cả với tiểu tam mất rồi.

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm