Quỳnh Kool đào lại ảnh thời "trẻ trâu", dân mạng khen xinh nhưng vẫn soi ra điểm khác lạ

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:14 18/10/2020

Có thể thấy so với 6 năm trước, Quỳnh Kool đã thay đổi khá nhiều về nhan sắc cũng như phong cách.

Quỳnh Kool được coi là một trong số những nữ diễn viên trẻ tiềm năng nhất hiện tại khi liên tục xuất hiện trong hàng loạt dự án phim lớn. Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, nhan sắc của nàng cựu hot girl Loa Phường cũng càng ngày càng được khẳng định.

Mới đây, Quỳnh Kool đã khiến nhiều người thích thú khi "đào" lại ảnh cũ của chính mình. Những tấm hình này được chụp từ năm 2014, tức là cách đây 6 năm khi Quỳnh Kool mới 19 tuổi. Loạt ảnh ghi lại kỉ niệm tháo tóc nối và chuyển sang kiểu rẽ ngôi 50:50 của cô nàng. Sau khi nhìn lại, Quỳnh Kool đã tự nhận xét mình... "trẻ trâu dã man".

Quỳnh Kool đào lại ảnh thời trẻ trâu, dân mạng khen xinh nhưng vẫn soi ra điểm khác lạ  - Ảnh 1.

Quỳnh Kool tự đào lại ảnh cũ của mình

Có thể thấy, trong loạt ảnh ngày xưa này, Quỳnh Kool khá xinh xắn tuy nhiên nhan sắc nữ diễn viên chắc chắn là chưa được mặn mà, sắc sảo như hiện tại. Cô nàng trông gầy hơn và vẫn trung thành với dáng pose chu môi đáng yêu. Trong khi đó, Quỳnh Kool của bây giờ lại thường xuyên làm khán giả hoa mắt vì phong cách thay đổi đa dạng, đặc biệt là style sexy, quyến rũ khác hẳn.

Quỳnh Kool đào lại ảnh thời trẻ trâu, dân mạng khen xinh nhưng vẫn soi ra điểm khác lạ  - Ảnh 2.

Quỳnh Kool ngày ấy - bây giờ đã có khá nhiều thay đổi

Bên cạnh đó, người ta cũng nhận ra là gương mặt Quỳnh Kool của năm 2014 và năm 2020 trông hơi khang khác, nhất là phần mũi. Trong ảnh năm 2014, mũi Quỳnh Kool trông không được cao và thon như bây giờ.

Tuy nhiên, bản thân cô nàng từng không ít lần khẳng định nhan sắc của mình là tự nhiên không hề có can thiệp dao kéo nào ngoài việc tiêm filler. Ngoài ra, nữ diễn viên còn cho rằng các phần mềm chụp ảnh hiện đại cũng là một cách hiệu quả để nâng tầm nhan sắc.

Quỳnh Kool hiện tại lúc nào cũng sexy hết nấc

Ảnh: FBNV

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm