“Quỳnh Búp Bê” Phương Oanh tự so sánh nhan sắc gây tranh cãi trước và sau 7 năm, công khai chuyện “dao kéo”

Fioritura, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:25 23/08/2020

Đây là lần đầu tiên Phương Oanh có những chia sẻ một cách cặn kẽ về hành trình thay đổi nhan sắc của mình.

Nổi lên từ phim truyền hình Quỳnh Búp Bê, diễn viên Phương Oanh được khán giả nhớ tới bởi nhan sắc gây thiện cảm cùng những đường nét thanh tú trên gương mặt. Tuy nhiên sau khi vướng tin đồn "dao kéo", diện mạo của nữ diễn viên đã trở thành đề tài gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phương Oanh đã đăng tải loạt ảnh so sánh nhan sắc bản thân năm 2013 và 2020. Cô viết: "Nhìn lại vài bức hình cũ mới thấy giật cả mình! Vẫn là những nét ấy nhưng rõ ràng là đẹp và thanh thoát hơn trước rất nhiều. Nhìn 2020 mà còn trẻ hơn cả 2013 luôn kìa!".

Quỳnh Búp Bê Phương Oanh tự so sánh dung nhan gây tranh cãi trước và sau 7 năm, công khai chuyện đụng chạm dao kéo để trùng tu sắc đẹp - Ảnh 2.

Bên cạnh việc chia sẻ hành trình thay đổi dung nhan, nữ diễn viên còn đăng tải loạt hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể thấy sau vài lần "dao kéo", nhan sắc của cô đã thay đổi khá nhiều, nhất là ở phần mũi, mí mắt và cằm.

Quỳnh Búp Bê Phương Oanh tự so sánh dung nhan gây tranh cãi trước và sau 7 năm, công khai chuyện đụng chạm dao kéo để trùng tu sắc đẹp - Ảnh 3.
Quỳnh Búp Bê Phương Oanh tự so sánh dung nhan gây tranh cãi trước và sau 7 năm, công khai chuyện đụng chạm dao kéo để trùng tu sắc đẹp - Ảnh 4.

Nhan sắc thay đổi gây tranh cãi của nữ diễn viên.

Quỳnh Búp Bê Phương Oanh tự so sánh dung nhan gây tranh cãi trước và sau 7 năm, công khai chuyện đụng chạm dao kéo để trùng tu sắc đẹp - Ảnh 5.

Dẫu đã đầu tư nhiều để nâng cấp dung mạo nhưng người đẹp cũng hứng chịu không ít ý kiến phản đối từ người hâm mộ. Nhiều fan cho rằng cô nàng vốn dĩ đã đẹp rồi, không nên tốn tiền để chỉnh sửa mà làm mất đi những đường nét tự nhiên trên khuôn mặt.

Quỳnh Búp Bê Phương Oanh tự so sánh dung nhan gây tranh cãi trước và sau 7 năm, công khai chuyện đụng chạm dao kéo để trùng tu sắc đẹp - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm