Quỳnh Anh Shyn - Salim thân ngày càng thân, có phải cũng tính lập hội mới luôn không?

C., Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:51 01/08/2020

Vốn đã thân thiết, dạo gần đây chị em Salim và Quỳnh Anh Shyn lại càng gắn bó, dính nhau như hình với bóng.

Kể từ sau drama nghỉ chơi của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn và hội bạn thân, mối quan hệ của các thành viên trong nhóm hot girl Hà thành được dân mạng cực kì để tâm. Mới đây nhất, trong khi Chi Pu - Sun Ht cùng nhau đi Quy Nhơn với Kenshj Phạm và Hoàng Ku thì Quỳnh Anh Shyn - Salim đã thân lại càng thân. 

Điển hình nhất là cặp chị em này cùng một người bạn thân khác đã dành trọn nguyên ngày hôm qua để đi ăn, đi chơi với nhau. Không những thế, buổi tối họ còn tụ tập về chung nhà để xem Người ấy là ai và ngủ chung. Hội chị em thân thiết còn cần gì nhiều nhặn hơn thế nữa đâu cơ chứ!

Quỳnh Anh Shyn, Salim và một người bạn nữa dành trọn ngày thứ 6 để ở bên nhau.

Về phần mình, Quỳnh Anh Shyn lại chụp hình và up story về Thơm - mèo cưng của Salim. Cô nàng cũng không quên khoe tiệc ngủ của 3 chị em kèm chú thích: "Được hôm tình tay 3, bình thường toàn ngủ với 1 trong 2".

Salim và Quỳnh Anh Shyn up story y hệt nhau.

Quỳnh Anh Shyn - Salim thân ngày càng thân, có phải cũng tính lập hội mới luôn không? - Ảnh 3.

Quỳnh Anh tag mèo cưng của Salim trong 1 story khác.

Trước đó, cặp chị em cũng vừa chụp bộ ảnh quảng cáo với nhau. Salim còn đăng riêng trong album #LimSeendabest, nơi lưu giữ những khoảnh khắc riêng của cô nàng với Quỳnh Anh Shyn. Ngoài ra Salim cũng khá thân thiết với Nam Phùng, bạn trai tin đồn của người chị em.

Bộ ảnh mới của Salim và Quỳnh Anh Shyn.

Nam Phùng và Salim tương tác trên Instagram.

Quỳnh Anh Shyn - Salim thân ngày càng thân, có phải cũng tính lập hội mới luôn không? - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm