Quỳnh Anh Shyn khoe đồ dùng trong nhà toàn màu hồng: Món rẻ nhất chỉ 13K, thích nhất là đôi dép "ú nu" hot hit

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 13/01/2021

Dù kiếm rất ác nhưng Quỳnh Anh Shyn cũng chăm chỉ canh sale lắm nha.

Quỳnh Anh Shyn thực sự là một nàng tắc kè hoa thích diện đồ màu mè và một trong những gam màu cô thích nhất chính là hồng. Lướt Instagram của Quỳnh Anh Shyn bạn sẽ thấy cô diện đồ hồng cực kỳ nhiều.

Màu hồng không chỉ hiện hữu trong tủ quần áo của Quỳnh Anh Shyn mà còn xuất hiện trong căn nhà cô mới tậu nữa. Lướt sương sương đã có ít nhất 4 món màu hồng và đặc biệt hơn là đa phần, đó toàn là đồ sale rẻ, có giá dưới 150K. 

Không chỉ có BST quần áo hồng mà Quỳnh Anh Shyn còn có cả loạt đồ sinh hoạt màu hồng luôn

Món rẻ nhất chính là chiếc mũ trùm đầu này. Vì đang được sale nên nó chỉ có giá 13K thôi, rẻ như cho là có thật!

Với dép đi trong nhà, Quỳnh Anh Shyn cũng mua dép hồng. Đôi của cô nàng mua đang được sale, hiện chỉ còn 33 - 39K mà thiết kế thì cực "Hàn xẻng" nhé. Đôi dép "ú nu" này đang được tìm mua rất nhiều.

Đắt hơn một chút là máy xay tỏi ớt loại sạc pin, sale còn 130K. Khi sử dụng item này, bạn chỉ cần nhấn nút khởi động là xong, vô cùng dễ dùng luôn!

Có giá trị nhất là bộ nồi, chảo chống dính ceramic vân đá 3D. Giá gốc của bộ này là 1399K nhưng giờ được giảm còn 990K thôi, giá khá hời đấy chứ.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm