Quỳnh Anh Shyn khoe chiến tích mua hàng lần đầu trên Shopee: Toàn đồ "swag" mà giá rẻ hết nút

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:00 30/04/2021

Muốn sắm đồ chất lừ, giá rẻ, bạn nên tham khảo các item Quỳnh Anh Shyn gợi ý sau đây.

Nếu nói muốn tậu đồ rẻ cứ lên Shopee, thì xem ra cũng chẳng sai chút nào! Đến Quỳnh Anh Shyn còn phải đồng tình với điều đó nữa đấy bạn ơi! Cô nàng vốn là một trong những "yêu nữ hàng hiệu" của Vbiz, là fashionista ăn diện chất chơi đừng hỏi. Thế nhưng trong lần đầu shopping trên app mua hàng online "quốc dân", Quỳnh Anh Shyn vẫn tậu được loạt item cool ngầu "ok lah" với giá rẻ bất ngờ, rẻ vô cùng tận.

Quỳnh Anh Shyn cho biết cô sắm được 3 bộ đồ với tổng giá chưa đến 2 triệu. Nhưng điều khiến 9X sung sướng là món nào cũng "ngon lành cành đào", kiểu dáng xịn xò, mặc lên chất lừ "level max" luôn.

Quỳnh Anh Shyn khoe chiến tích mua hàng lần đầu trên Shopee: Toàn đồ swag mà giá rẻ hết nút - Ảnh 1.

Look 1

Bộ cánh đầu tiên của Quỳnh Anh Shyn là một outfit rất "bùng cháy" với crop top đỏ cam mix cùng quần túi hộp màu đen và đôi sneaker tông xuyệt tông màu áo. Set đồ xịn cool siêu cấp này thực sự rất giống với phong cách thường ngày của nàng fashionista. Cơ mà có ai nghĩ rằng chiếc quần chỉ có giá 135k đâu nhỉ?

Look 2

Đây cũng là set đồ mà Quỳnh Anh Shyn tâm đắc nhất vì trông lạ mắt, hay ho. Cô nàng ưng ý từ set váy áo camo tôn dáng đến bomber jacket và chiếc mũ chống nắng khó đụng hàng. Nếu muốn đổi style ngầu hơn mà không tốn quá nhiều tiền shopping, bạn có thể bắt chước Quỳnh Anh Shyn tậu những item y chang cũng được vì "em" nào cũng có giá rẻ như cho.

Look 3

Look cuối cùng cũng là look giúp Quỳnh Anh Shyn "hack tuổi" phải biết. Crop top ôm sát body kết hợp với chân váy xếp ly có dây xích làm điểm nhấn quả thực khiến tổng thể cộng chục điểm cá tính, chất chơi. Tuy nhiên, Quỳnh Anh Shyn còn khéo phối thêm áo khoác da dáng lửng bên ngoài để diện mạo càng ngầu hơn nữa. Bên cạnh đó, cô nàng cũng lên đồ "ăn chơi" với loạt phụ kiện đi kèm như khuyên tai dáng dài, kính râm và boots hầm hố.

Ảnh: Internet

Quỳnh Anh Shyn khoe chiến tích mua hàng lần đầu trên Shopee: Toàn đồ swag mà giá rẻ hết nút - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm