Quỳnh Anh Shyn đưa bạn trai tin đồn đi nghỉ cùng gia đình ở Phú Quốc?

C., Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:19 21/07/2020

Dù Nam Phùng không check-in địa điểm nhưng bối cảnh lại y chang khu nghỉ dưỡng nhà Quỳnh Anh Shyn đang ở.

Đến hiện tại, chuyện hẹn hò của Quỳnh Anh Shyn và stylist Nam Phùng ngày càng rõ mười mươi. Đếm sương sương cũng ra loạt bằng chứng như đồng hành trong công việc từ năm 2018, chỉ follow duy nhất đối phương trên Tiktok, đi du lịch cùng nhau. Thậm chí cặp đôi còn được team qua đường ghi lại cảnh đang khoác vai khá tình cảm ở trung tâm thương mại.

Chưa hết, các "thám tử" mạng còn phát hiện ra dường như Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng đang có chuyến du lịch ở Phú Quốc cùng gia đình nhà gái.

Quỳnh Anh Shyn đưa bạn trai tin đồn đi nghỉ cùng gia đình ở Phú Quốc? - Ảnh 1.

Quỳnh Anh Shyn - Nam Phùng.

Chuyện là mấy ngày gần đây, Quỳnh Anh Shyn thường xuyên cập nhật hình ảnh về thời gian nghỉ ngơi vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình ở một resort hạng sang tại Phú Quốc. Đương nhiên cô nàng cũng không quên "tấn công" đường đua bikini năm nay bằng loạt hình khoe vóc dáng xịn sò.

Quỳnh Anh Shyn đang đi du lịch với gia đình tại Phú Quốc.

Trong khi đó, bạn trai tin đồn của Quỳnh Anh Shyn cũng có nhiều hình ảnh cho thấy đang đi du lịch. Điều đáng nói là không hề check-in địa điểm nhưng những bức hình của Nam Phùng lại có bối cảnh y hệt khu nghỉ dưỡng nơi gia đình Quỳnh Anh Shyn đang ở. Trùng hợp hơn nữa là cách đây vài ngày, Nam Phùng cũng đăng ảnh ở bờ biển. 

Quỳnh Anh Shyn đưa bạn trai tin đồn đi nghỉ cùng gia đình ở Phú Quốc? - Ảnh 3.

Bức ảnh của Nam Phùng có bối cảnh giống với khu nghỉ dưỡng gia đình Quỳnh Anh Shyn ở.

Quỳnh Anh Shyn đưa bạn trai tin đồn đi nghỉ cùng gia đình ở Phú Quốc? - Ảnh 4.

Quỳnh Anh Shyn đi chơi, Nam Phùng cũng đăng ảnh cho thấy đang vi vu ở biển.

Tuy nhiên tất cả chỉ là suy đoán của người theo dõi. Dù sao đi nữa, nếu chuyện hẹn hò là thật, chúng ta lại có thêm một cặp trai tài gái sắc để cùng follow. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm