Quyền Linh chính thức lên tiếng khi bị chê "không có kiến thức căn bản làm MC", đạo diễn Lê Hoàng phản ứng bất ngờ

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:16 03/10/2020

Từ khi tham gia chương trình Đối Mặt Cảm Xúc, Quyền Linh liên tục nhận phải những lời chê bai về cách dẫn dắt.

Kể từ khi cùng ngồi ghế MC cùng đạo diễn Lê Hoàng trong chương trình Đối Mặt Cảm Xúc, Quyền Linh liên tục vấp phải những ý kiến trái chiều. Phần lớn khán giả cho rằng cả hai để cảm xúc lấn át, tranh luận quá mức khiến ai nhìn vào cũng tưởng họ cãi nhau tay đôi. Thậm chí, còn có bình luận cho rằng Quyền Linh không phù hợp với vai trò dẫn dắt chương trình, nặng hơn nữa là không có kiến thức căn bản trong công việc này.

Không né tránh, Quyền Linh vừa có những chia sẻ mới nhất về những bình luận này: "Dù tôi đứng trên sân khấu với vai trò người dẫn dắt chương trình hay là một người bình thường ở ngoài xã hội thì tôi vẫn luôn đứng về phía người yếu thế. Với vai trò là MC, là người kết nối mọi người trong câu chuyện, tôi phải cân bằng cảm xúc của cả hai phía. Bởi vậy, dù biết mình đang đưa ra những ý kiến không hợp lý nhưng tôi vẫn làm vì đó là việc một MC phải làm".

Quyền Linh chính thức lên tiếng khi bị chê không có kiến thức căn bản làm MC, đạo diễn Lê Hoàng phản ứng bất ngờ - Ảnh 2.

Vì để cân bằng cảm xúc từ hai phía nên MC Quyền Linh đôi lúc phải đưa ra ý kiến không hợp lý

Có mặt trên sân khấu ngày hôm đó, đạo diễn Lê Hoàng cũng lên tiếng bênh vực đồng nghiệp dù trước đó nhiều lần lên tiếng phản bác ý kiến của MC Quyền Linh: "Tôi thấy Quyền Linh làm như vậy là đúng. Quyền Linh đứng ở vị trí MC nên anh ấy phải là người dẫn dắt câu chuyện và cân bằng tâm trạng, cảm xúc của cả hai bên thôi. Hành động đó nhiều khi làm phật lòng khán giả, nhưng Quyền Linh cũng chẳng làm thế nào khác được vì đó là công việc của anh ấy. Làm dâu trăm họ như Quyền Linh khó lắm". 

Quyền Linh chính thức lên tiếng khi bị chê không có kiến thức căn bản làm MC, đạo diễn Lê Hoàng phản ứng bất ngờ - Ảnh 3.

Trái ngược với Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng nhận được nhiều lời khen khi ngồi ghế MC

Đồng thời, vị đạo diễn cũng chia sẻ về câu chuyện xích mích của mình với nam MC Quyền Linh: "Tôi và Quyền Linh đấu khẩu với nhau trên sân khấu gay gắt như vậy thôi nhưng ở ngoài lại là những người anh em thân thiết. Chúng tôi vẫn chia sẻ với nhau mọi thứ. Quan điểm của chúng tôi là công việc ra công việc, chơi ra chơi. Ngoài công việc, chúng tôi không có bất đồng nào".

Nguồn ảnh: Cắt từ clip

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm