Quỳ xuống xin lỗi người theo dõi vì chậm trễ thời gian, nữ streamer xinh đẹp vô tình có hành động cực kỳ hớ hênh

Thùy Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:30 03/03/2022

May mắn rằng sự cố hớ hênh đã được nữ streamer xử lý ổn thoả.

Meng Qi là nữ streamer được rất nhiều người yêu thích trong khu vực khiêu vũ tại Douyu. Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, kỹ năng nhảy múa tuyệt vời, nữ streamer luôn duy trì mức độ nổi tiếng và sở hữu mức thu nhập rất tốt, thậm chí là luôn đứng trong top đầu tại khu vực khiêu vũ. Dữ liệu cho thấy, trong hai tháng qua, Meng Qi vẫn nhận được hơn một triệu món quà từ người hâm mộ.

Quỳ xuống xin lỗi người theo dõi vì chậm trễ thời gian, nữ streamer xinh đẹp vô tình có hành động cực kỳ hớ hênh - Ảnh 1.

Meng Qi sở hữu thân hình cực kỳ nuột nà

Thời gian phát sóng của Meng Qi là 9 giờ tối mỗi ngày, nhưng trong buổi phát sóng mới đây, nữ streamer đã để người theo dõi phải chờ rất lâu rồi mới xuất hiện. Mặc dù Meng Qi liên tục cúi đầu, sử dụng một bài hát và điệu nhảy cực kỳ bốc lửa để xin lỗi, nhưng những người theo dõi có vẻ không hài lòng. Thậm chí, còn có bình luận nói cô quỳ xuống thì mới tha thứ.

Quỳ xuống xin lỗi người theo dõi vì chậm trễ thời gian, nữ streamer xinh đẹp vô tình có hành động cực kỳ hớ hênh - Ảnh 2.

Nữ streamer đền bù cho người theo dõi một điệu nhảy bốc lửa

Quỳ xuống xin lỗi người theo dõi vì chậm trễ thời gian, nữ streamer xinh đẹp vô tình có hành động cực kỳ hớ hênh - Ảnh 3.

Thậm chí cúi đầu xin lỗi vì sự chậm trễ của mình

Đọc được bình luận, nữ streamer hỏi lại người theo dõi rằng có phải nếu cô quỳ xuống thì sẽ được tha lỗi không. Nhận được sự đồng tình của đa phần người theo dõi. Meng Qi lập tức rời khỏi ghế và quỳ xuống, tay không quên che lấy phần ngực váy cực kỳ hờ hững.

Quỳ xuống xin lỗi người theo dõi vì chậm trễ thời gian, nữ streamer xinh đẹp vô tình có hành động cực kỳ hớ hênh - Ảnh 4.

Nữ streamer quỳ xuống xin lỗi người theo dõi

Tuy nhiên, trong khoảnh khắc nữ streamer quỳ xuống, một số người theo dõi sở hữu đôi mắt tinh anh đã nhanh chóng tia được quần bảo hộ mà Meng Qi đang mặc, khẳng định đó là màu trắng. Nữ streamer lập tức đi ra góc camera không thể quay đến được và kiểm tra, rồi quay vào nói với fan của mình: “Màu đen nhé!”.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/quy-xuong-xin-loi-nguoi-theo-doi-vi-cham-tre-thoi-gian-nu-streamer-xinh-dep-vo-tinh-co-hanh-dong-cuc-ky-ho-henh-20220302175558982.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm