Ôi quý vị ơi, đây là BST nội y của thương hiệu được coi là "sánh ngang Victoria's Secret" đấy!

Lý Thẩm, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:00 03/06/2021

Thương hiệu của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp từng được đặt ngang hàng với nhãn hiệu đình đám Victoria's Secret. Vậy dựa vào BST nội y mới của hãng, chúng ta hiểu từ "sánh ngang" ở đây thế nào?

Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp, cặp bài trùng mà cứ nhắc đến cái danh là người ta thấy văng vẳng âm thanh của sự huyên náo từ những bữa tiệc xa xỉ, hào nhoáng. Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp, bộ đôi bảo chứng cho hàng loạt câu chuyện truyền thông "hay hớm" mà người ta vẫn nhắc tới tại những quán nước ven đường.

Và mới đây thôi, BST nội y từ thương hiệu Venus' Secret của bộ đôi kể trên lại cho ra đời những hình ảnh khiến người ta phải đặt dấu chấm hỏi về ranh giới giữa cái xấu với cái đẹp, giữa cái hiện đại và những cái đã nằm lại từ vài chục thập niên trước.

Các mẫu đồ lót không thể hiện chút nào khái niệm về tính đột phá trong thời trang

Màu sắc già cỗi, cũ kỹ và quá sức... cổ kính, đều là những thiết kế và màu sắc có tuổi thọ phải hàng lên tới thập niên là ít

Chất liệu của dòng sản phẩm không hề toát lên nét sang trọng, hoàn toàn giống với những mẫu nội y được bày bán nhan nhản trên thị trường. Nói không ngoa, nếu đặt BST này giữa những mẫu đồ lót được bày bán tràn lan, chúng ta khó mà phân biệt được đâu là hàng mua ở chợ, đâu là hàng mua ở Venus' Secret

Lối tạo dáng độc điệu của Ngọc Trinh, bối cảnh sơ sài chụp tại nhà riêng, khung hình chỉnh sửa chưa tới nơi tới chốn,... ngần ấy yếu tố khiến BST lần này thất bại ngay từ khâu chuẩn bị hình ảnh. Nói thực, đây thật giống với ảnh chụp bằng điện thoại của các shop bán hàng online, không mang tinh thần của 1 thương hiệu được "sánh ngang với Victoria's Secret".

Chiếc túi giấy của Venus' Secret cũng lại vô tình "na ná" mẫu túi sản phẩm của của Victoria's Secret, thế nhưng chất lượng ra sao thì chắc hẳn độc giả đã có câu trả lời

Ôi quý vị ơi, đây là BST nội y của thương hiệu được coi là sánh ngang Victorias Secret đấy! - Ảnh 5.

Và lời khẳng định chắc nịch của vị chủ tịch vẫn còn văng vẳng đâu đây...

Vậy câu hỏi mà Sao Đỏ Thời Trang đặt ra cho quý vị là: Trong câu chuyện này, "Sánh ngang" được hiểu theo nghĩa nào?

Ảnh: Sưu tầm

Ôi quý vị ơi, đây là BST nội y của thương hiệu được coi là sánh ngang Victorias Secret đấy! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm