Quý tử nhà Lệ Quyên tiếp tục khẳng định đẳng cấp khi mới 10 tuổi, chơi golf hay gặp chú Hoài Linh cũng dễ ấy mà!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:45 09/03/2021

Mới 10 tuổi nhưng Lê Kỳ Anh - quý tử nhà Lệ Quyên đã nhận được sự chú ý cực lớn từ dân tình.

Khác với vũ trụ trai xinh gái đẹp, hội con nhà giàu thường kén chọn thành viên hơn, phải lâu lâu mới có một nhân vật được dân tình chọn mặt gửi vàng. Cái tên được nhắc đến gần đây là Lê Kỳ Anh (nickname: Bo) - con trai sinh năm 2011 của Lệ Quyên và đại gia Đức Huy.

Có mẹ là ca sĩ nổi tiếng còn ba là đại gia Sài thành, cậu bạn nghiễm nhiên thành thiếu gia với cuộc sống "sinh ra vượt vạch đích" mà bao người ngưỡng mộ. Không những thế, quý tử nhà Lệ Quyên còn gây chú ý với vẻ ngoài sáng sủa, điển trai.

Điều này một lần nữa được chứng minh trong hình ảnh cùng con trai lên sân golf mới đây của chồng cũ Lệ Quyên. Trong ảnh, Kỳ Anh thu hút với đôi mắt sáng ngời, sống mũi thẳng tắp, vóc dáng khi swing cũng rất gì và này nọ.

Năm nay mới 10 tuổi nhưng Kỳ Anh đã làm quen với golf - môn thể thao dành cho giới nhà giàu

Thật ra không chỉ trong ảnh của đại gia Đức Huy, phía dưới những hình ảnh Kỳ Anh chia sẻ trên trang cá nhân gần đây, thiếu gia cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng: "Cậu bé lạnh lùng cute", "Bạn này rất đẹp trai nhé!", "Nhìn cưng quá", "Đẹp trai quá em ơi", "Sau này bao cô mê mệt cho mà xem",...

Ngoài ra, giống bao quý tử con nhà giàu khác, Kỳ Anh cũng có những màn đập hộp hay check-in hàng hiệu sương sương khiến dân tình phải trầm trồ. Đúng chất thiếu gia không lọt đi đâu được! Cứ đà này thì Kỳ Anh sẽ trở thành gương mặt hot hòn họt của hội mê trai trong tương lai không xa.

Những bức hình ghi điểm với vẻ ngoài điển trai của Kỳ Anh

Trang cá nhân của quý tử nhà Lệ Quyên không thiếu hàng hiệu

Quý tử nhà Lệ Quyên tiếp tục gây chú ý với loạt ảnh chuẩn đét con nhà giàu, chơi golf hay gặp chú Hoài Linh cũng dễ ấy mà! - Ảnh 4.

Việc Kỳ Anh chụp ảnh với nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh cũng là chuyện đơn giản

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm