Quý tử nhà Hoà Minzy bộc lộ tính cách qua 1 hành động khi được đưa đi chơi, làm gì mà mẹ phải kêu “thấy thương”?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:30 05/04/2021

Chỉ qua 1 chi tiết, mẹ bỉm Hoà Minzy đã chứng minh dạy quý tử hào môn rất khéo.

Vừa được mẹ công khai không lâu nhưng bé Bo nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải có sức hút không thua kém nhóc tỳ Vbiz nào. Mẹ bỉm quả là "hội viên cứng" của nhóm "nghiện con" vì luôn khoe ảnh quý tử đều đều mỗi ngày, thậm chí cô còn cập nhật trên trang cá nhân bé Bo nhiều hơn cả bản thân.

Mới gần 2 tuổi nhưng quý tử nhà hào môn đã rất năng động và thích trêu đùa với các cô chú. Đặc biệt, khi được bố mẹ cho ra ngoài chơi, bé Bo còn bộc lộ tính cách khiến mẹ bỉm cũng bất ngờ. Hoà Minzy kể lại: "Thấy mà thương con trai của mẹ. Muốn ra chỗ này chơi nhưng vì có anh lớn đang chơi và đẩy Bo ra nên con ngậm ngùi lùi về sau chơi trò khác. Nhưng thấp thỏm nhìn, chờ anh chơi xong rồi chạy ra chơi. Thương lắm cơ". Chỉ qua hành động biết nhường nhịn và không ăn vạ để tranh giành đồ chơi của bé Bo là đủ hiểu mẹ Hoà Minzy dạy con khéo cỡ nào.

Quý tử nhà Hoà Minzy bộc lộ tính cách qua 1 hành động khi được đưa đi chơi, làm gì mà mẹ phải kêu “thấy thương”? - Ảnh 2.

Mới gần 2 tuổi nhưng con trai Hoà Minzy đã chứng minh là em bé ngoan và rất hiểu chuyện, khiến mẹ cảm thán: "Thấy mà thương"

Quý tử nhà Hoà Minzy bộc lộ tính cách qua 1 hành động khi được đưa đi chơi, làm gì mà mẹ phải kêu “thấy thương”? - Ảnh 3.

Nhân ngày Lễ phục sinh, Hoà Minzy và Minh Hải đã bế con trai ra ngoài chơi

Trước đó, khi được hỏi về bí quyết nuôi dạy quý tử hào môn, mẹ bỉm 25 tuổi đã có chia sẻ vô cùng tâm lý: "Chị không có học theo phương pháp, chị cứ mua sách, truyện và thẻ về mỗi ngày chỉ con 1 chút nè. Tuỳ mỗi bé sẽ có cách tiếp thu, sự mong muốn tiếp thu và thích học ra sao. Nói chung học như chơi á, không bắt ép thì con vui vẻ nè. Từ khi con còn nhỏ mà người ta vẫn bảo nó đã biết gì đâu á, là chị đã cứ chỉ cho con rồi, nên lớn con dễ nhận thức lắm".

Clip: Hòa Minzy khoe con trai hài hước trêu ghẹo Erik và Đức Phúc (Nguồn clip: @conlabo_vicente)

Quý tử nhà Hoà Minzy bộc lộ tính cách qua 1 hành động khi được đưa đi chơi, làm gì mà mẹ phải kêu “thấy thương”? - Ảnh 5.

Làm mẹ khi còn rất trẻ, tuy nhiên Hoà Minzy đã có cách dạy con cực tâm lý và khéo léo

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm