Quý Bình bất ngờ nhắc lại lùm xùm với Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng 2017: "Không phải lúc nào tôi cũng hiền"

Tử Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:59 09/11/2020

Diễn viên Quý Bình đã có những chia sẻ thẳng thắn về lùm xùm với Trường Giang cách đây 3 năm.

Vừa qua tại chương trình Hẹn Cuối Tuần, diễn viên Quý Bình đã bất ngờ lên tiếng về vụ lùm xùm với Trường Giang cách đây vài năm. Theo đó, nam diễn viên đã chia sẻ suy nghĩ của mình về ồn ào xoay quanh màn cầu hôn của Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 23.

Cụ thể, Quý Bình cho biết: "Về hành động ngày hôm đó, tôi hoàn toàn không sợ mất fan vì nó đúng với con người tôi. Không phải lúc nào tôi cũng hiền, phải làm theo người khác hay bênh vực những người thân của mình bất luận họ đúng hay sai. Tôi không bao giờ bênh vực ai một cách mù quáng.Tôi chỉ biết, đó là một chương trình truyền hình trực tiếp, đang lên sóng toàn quốc, cho bà con cả nước và ở nước ngoài xem".

Quý Bình bất ngờ nhắc lại lùm xùm với Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng 2017: Không phải lúc nào tôi cũng hiền - Ảnh 2.

Quý Bình: "Về hành động ngày hôm đó, tôi hoàn toàn không sợ mất fan vì nó đúng với con người tôi"

Anh cho biết, chỉ với một thời lượng phát sóng ngắn nhưng cả ekip phải dốc tâm sức để làm ra chương trình lớn, truyền hình trực tiếp như thế thì không thể vì thiên vị một ai đó mà làm hỏng kịch bản ngay khi phát sóng. Quý Bình cho rằng, ở vai trò một người MC trực tiếp đứng trên sân khấu điều phối chương trình, anh phải có trách nhiệm ngắt lời Trường Giang. Đạo diễn không thể nào ngồi bên trong hậu trường "bay" ra ngay lập tức để làm điều đó.

Quý Bình bất ngờ nhắc lại lùm xùm với Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng 2017: Không phải lúc nào tôi cũng hiền - Ảnh 3.

Quý Bình từng hứng chịu chỉ trích vì hành động ngắt lời Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng

Trước đó, tại lễ trao giải Mai Vàng năm 2017, diễn viên Trường Giang khi được gọi lên nhận giải "Nam nghệ sĩ sân khấu xuất sắc nhất" và có 30 giây để phát biểu thì anh lại chiếm sóng gần 3 phút để cầu hôn Nhã Phương, vô tình khiến chương trình ít nhiều bị ảnh hưởng. Trong lúc này, MC Quý Bình liên tục ngắt lời Trường Giang để nhắc khéo anh quay về đúng vị trí của mình. Hành động khi ấy cũng khiến nam MC hứng chịu nhiều ý kiến chỉ trích.

Quý Bình bất ngờ nhắc lại lùm xùm với Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng 2017: Không phải lúc nào tôi cũng hiền - Ảnh 4.

Màn cầu hôn của Trường Giang - Nhã Phương từng gây tranh cãi nảy lửa

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm