Quốc Trường xin lỗi vì "bạo hành" Bảo Anh, bất ngờ thừa nhận về cảnh nóng: "Tôi đã yêu cô ấy trước nên nhập vai dễ"

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:40 17/03/2021

Quốc Trường và Bảo Anh đã có dịp hội ngộ trong bộ phim mới, có phân cảnh nóng đầy táo bạo.

Chiều 16/3, diễn viên Quốc Trường, ca sĩ Bảo Anh cùng êkíp phim Bẫy Ngọt Ngào tổ chức họp báo tại TP.HCM. Cũng tại đây, một đoạn trailer ghi lại cảnh nóng của Quốc Trường và Bảo Anh trong phim đã được chia sẻ. Có thể thấy, vai diễn của anh trong Bẫy Ngọt Ngào là một người khá tàn bạo, thường xuyên có những thú vui tình dục kỳ lạ.

Chia sẻ về cảnh nóng với Bảo Anh, Quốc Trường cho biết: "Tôi và Thư đắn đo rất nhiều. Bảo Anh là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng không phải diễn viên chuyên nghiệp. Với cảnh nào dễ, chúng tôi trao đổi chi tiết với Bảo Anh. Còn cảnh nào đòi hỏi phản ứng ngỡ ngàng của cô ấy, chúng tôi để Bảo Anh bất ngờ giống như nhân vật và máy quay bắt trọn được khoảnh khắc ánh mắt cô ấy đau đớn như thế nào. Tôi quyết định đánh trước rồi xin lỗi Bảo Anh. Tôi nói với Bảo Anh là cứ chơi tới luôn. Vào cảnh, hai anh em sẵn sàng tâm lý và diễn rất hiệu quả".

Ngoài ra, khi được hỏi Quốc Trường cảm thấy thế nào về vai diễn lần này, nam diễn viên cho biết khá thương Bảo Anh vì phải bạo hành cô trong phim, cho nên phải cố gắng nâng niu cô nàng. Tuy nhiên, đôi lúc cũng phải thẳng tay để cô nhập vai dễ dàng và có được nhất thước phim đẹp nhất. Đáng chú ý, Quốc Trường còn bất ngờ thừa nhận 1 điều khi thực hiện những cảnh nóng với Bảo Anh: "Tôi cũng hay nói trước Bảo Anh là hãy tưởng tượng tôi là người yêu của cô ấy để dễ vào vai, cố gắng thích nghi chịu đựng tôi nha. Còn tôi đã yêu cô ấy từ trước nên nhập vai cũng dễ".

Clip: Quốc Trường nói về cảnh nóng với Bảo Anh, xin lỗi vì đã bạo hành nữ ca sĩ trong phim

Quốc Trường xin lỗi vì bạo hành Bảo Anh, chia sẻ bất ngờ về cảnh nóng: Tôi đã yêu cô ấy từ trước nên nhập vai dễ - Ảnh 3.

Một phân đoạn cảnh nóng của Bảo Anh và Quốc Trường trong phim

Quốc Trường xin lỗi vì bạo hành Bảo Anh, chia sẻ bất ngờ về cảnh nóng: Tôi đã yêu cô ấy từ trước nên nhập vai dễ - Ảnh 4.

Khác hẳn với trong phim Quốc Trường ngoài đời khá điển trai và lịch lãm

Quốc Trường xin lỗi vì bạo hành Bảo Anh, chia sẻ bất ngờ về cảnh nóng: Tôi đã yêu cô ấy từ trước nên nhập vai dễ - Ảnh 5.

Quốc Trường xin lỗi Bảo Anh về những cảnh nóng và cho biết sẽ nâng niu cô nhiều hơn

Quốc Trường xin lỗi vì bạo hành Bảo Anh, chia sẻ bất ngờ về cảnh nóng: Tôi đã yêu cô ấy từ trước nên nhập vai dễ - Ảnh 6.

Trước khi đóng phim, Quốc Trường cũng từng có khoảng thời gian yêu thầm Bảo Anh

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm