Quiz

Quiz: Từ chuyện đại gia tuyển phi công đến bán thận mua iPhone, trả lời đúng 5/7 thì bạn xứng đáng là trùm hóng hớt

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:35 24/09/2020

Tự tin mình chuyên đi hóng drama, nhân vật thị phi nào cũng biết mà không hoàn thành được bài trắc nghiệm vui này thì không ổn đâu nha mấy bạn.

  Hóng drama, hóng thị phi, nói chung hóng tất tần tật những gì trên MXH là sở thích của rất nhiều người. Thậm chí, với những người tự nhận mình là chuyên gia trong lĩnh vực này, họ còn có thể đọc vanh vách từng cú phốt lớn nhỏ của các nhân vật không chỉ trong mà cả ngoài nước nữa cơ.

  Thế nhưng, tự tin là một chuyện còn có làm được hay không là chuyện khác. Nếu bạn muốn chứng minh điều này, tại sao không thử làm bài quiz ngăn ngắn về các hiện tượng mạng lắm chiêu nhiều trò từng "khuynh đảo" MXH này xem. Nếu đúng hết thì ngôi vương "thánh drama" chắc chắn sẽ thuộc về bạn đấy!

  Quiz: Từ chuyện đại gia tuyển phi công đến bán thận mua iPhone, trả lời đúng 5/7 thì bạn xứng đáng là trùm hóng hớt - Ảnh 2.
  Chia sẻ

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

  Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
 • Đọc thêm