Quiz

Quiz: Trả lời đúng 6/7 câu này về bà Phương Hằng, thưởng nóng luôn một tràng pháo tay!

M416 - Design: Thành Đạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:44 20/05/2021

Nếu không ngại thì bạn cũng thử cho vui đi nào.

  Mấy tháng đổ lại đây, nếu không phải một người chơi hệ "hóng" chuyên nghiệp, hẳn bạn sẽ khá hoang mang khi thấy những cụm từ như #bà Phương Hằng hay #đại gia Phương Hằng xuất hiện khắp nơi. Tìm hiểu ra mới biết hóa ra nữ đại gia - vợ của ông Dũng "lò vôi" này là người đã khởi đầu drama dài tập, khẩu chiến với nguyên dàn nghệ sĩ Vbiz. 

  Cứ lâu lâu, người ta lại thấy bà Phương Hằng tay đeo kim cương to như hạt mít, cổ đeo vòng vàng dài như dây thừng livestream mắng xối xả ai đó suốt 2-3 tiếng đồng hồ. Về phần mình, dân mạng tuy nhiều lúc không hiểu "mô tê" gì nhưng vẫn cứ follow rất nhiệt tình. Lâu lâu như để nghỉ ngơi giữa giờ, họ sẽ tranh thủ làm những bài trắc nghiệm như dưới đây để xem trình hóng hớt của mình đang ở level nào. Nếu không ngại thì bạn cũng thử cho vui đi nào!

  Ảnh: Tổng hợp

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

  Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
 • Đọc thêm