Quiz: Thử trình độ đi ăn buffet của bạn đang ở mấy điểm, nếu dưới 2 thì thôi thủ sẵn 200k ăn phạt là cái chắc!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:11 26/11/2020

Còn nhớ vụ đi ăn buffet bị phạt 200k vì thừa bó rau muống không? Nếu làm bài quiz này mà dưới 2 điểm thì đi ăn bạn nhớ thủ sẵn tiền theo để chịu phạt nhé.

  Chưa bao giờ câu chuyện về văn hoá đi ăn buffet lại dễ gây nên ồn ào như thế trên MXH. Còn nhớ cách đây không lâu, câu chuyện về bó rau muống trị giá 200k khi thực khách ăn không hết bị quản lý phạt đã gây ồn ào trên Facebook một thời gian dài. Hay mới đây nhất, thái độ "thờ ơ" của nhân viên của một chuỗi cửa hàng buffet nổi tiếng đã khiến cộng đồng mạng ai nấy đều phẫn nộ. 

  Chưa cần bàn đến ai sai ai đúng ở đây, nhưng bạn có thể "test" thử xem trình độ hiểu biết (lẫn văn minh) của mình khi đi ăn buffet đang ở ngưỡng nào qua bài quiz dưới đây: 

  Quiz: Thử trình độ đi ăn buffet của bạn đang ở mấy điểm, nếu dưới 2 thì thôi thủ sẵn 200k ăn phạt là cái chắc! - Ảnh 2.
  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

  Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
 • Đọc thêm