Quiz: Thử tài trả lời đúng tên 10 tài khoản Instagram siêu "bắt lú" của dàn sao, Chi Pu, Lisa hay ai khiến bạn vò đầu bứt tai?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:26 26/09/2020

Những tưởng nói đúng tên tài khoản Instagram của Chi Pu, G-Dragon, Hailey Bieber là trò "dễ như ăn kẹo", hoá ra lại "xương" lắm đấy nhé.

  Đã từ lâu, Instagram trở thành MXH thu hút người dùng và là cầu nối giữa các ngôi sao với người hâm mộ. Rất nhiều "biến căng" xuất phát từ những cái "thả tim", bình luận lỡ lời trên Instagram, biến nơi đây trở thành mặt trận "hóng biến" cực căng của showbiz. 

  Nói về tên tài khoản Instagram, giới nghệ sĩ có tới 5-7 cách để đặt sao cho ấn tượng. Nhiều người thích để tên riêng, có người lại để nghệ danh, nhưng cũng có ngôi sao thích chơi trò "bắt lú" dân tình bằng cách đặt tên thật độc. Nếu bạn tự tin mình là fan chuyên "nằm vùng", biết mọi "phốt căng" diễn ra trên mạng xã hội này, hãy thử trả lời bài Quiz cực khó xơi với chủ đề "Tìm tên tài khoản Instagram đúng nhất của dàn sao" mà không cần dùng tới điện thoại hay tra Google này xem nào!

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

  Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
 • Đọc thêm