Quiz: Thử tài hóng hớt đôi Mũi trưởng - Hậu Hoàng với những câu hỏi hack não, nếu trật đừng nhận "thuyền viên"

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:11 18/02/2021

Ngày nào cũng bảo Mũi trưởng và Hậu Hoàng đẹp đôi thế này thế nọ mà trả lời trật lất thì... quê lắm mọi người ơi.

  Nếu được bình chọn xem cặp đôi nào được netizen nhiệt tình đẩy "thuyền" nhất ở thời điểm hiện tại, kiểu gì "chiến hạm" của Hậu HoàngMũi trưởng LongSao Nhập Ngũ cũng lọt top đầu. Chẳng hiểu vì sao mà trên mạng xã hội, các netizen "lắm mồm" kiểu gì cũng sẽ liên tục bàn tán không ngớt về sự đẹp đôi của cả hai khi đứng chung một khung hình với nhau.

  Một trong những lý do khiến cặp đôi này được nhiều người yêu mến đến vậy chính là giả thuyết Mũi trưởng Long có phần... thiên vị Hậu Hoàng hơn các thành viên còn lại. Bên cạnh đó, những màn tương tác qua lại của hai người trên MXH cũng làm dân tình "ôm thuyền" mãi không chìm.

  Nếu bạn là một người "đẩy thuyền" và thường xuyên theo dõi cặp đôi này, hãy cùng làm một bài test thử xem trình độ hóng của mình đến đâu nhé!

  Nguồn: Tổng hợp 

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

  Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
 • Đọc thêm