Quiz: Thứ bạn thấy đầu tiên trong tấm ảnh này sẽ tiết lộ một nỗi sợ thầm kín bên trong bạn

J.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:11 14/10/2021

Bạn nhìn thấy gì trước? Con bướm, cô bé, hay quả mâm xôi?

  Một trong những phương pháp phổ biến nhất giúp các nhà tâm lý học tìm ra sự thật về tính cách của mỗi người chính là hình ảnh. Dựa vào việc bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong một tấm hình nhiều chi tiết, nó sẽ tiết lộ rất nhiều điều.

  Như trong bức hình dưới đây, hãy thử nhìn và cho biết bạn chú ý đến điều gì đầu tiên. Câu trả lời có thể tiết lộ một nỗi sợ thầm kín bạn đang mang trong người đấy.

  Quiz: Thứ bạn thấy đầu tiên trong tấm ảnh này sẽ tiết lộ một nỗi sợ thầm kín bên trong bạn - Ảnh 1.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

  Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
 • Đọc thêm