Quiz

Quiz: Đóng 200k tiền mạng/tháng nhưng bạn biết được tên thật của bao nhiêu hiện tượng mạng trong gần 10 năm qua?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:29 18/12/2020

Mặt mũi, biệt danh của các hiện tượng mạng như Lệ Rơi, Kenny Sang... thì ai cũng biết nhưng gọi đúng tên thật của họ xem chừng vẫn là bài toán khó.

  Mạng xã hội hiện tại phát triển đến mức nào thì chắc chẳng ai cần nhắc lại nữa. Chỉ biết là nhờ làn sóng phát triển như vũ bão của nó mà rất nhiều cái tên, rất nhiều gương mặt từ vô danh bỗng chốc trở nên quen thuộc với cư dân mạng chỉ sau một đêm. Họ được coi là những "hiện tượng mạng".

  Có những người nổi lên nhờ tài năng, có người lại gây dấu ấn bằng các phát ngôn gây shock hay scandal. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được trong một khoảng thời gian nhất định nào đó, họ đã có độ phủ sóng kinh khủng ở khắp mọi nơi. Vấn đề ở đây là tuy nhà nhà biết mặt họ thật đấy nhưng liệu nhà nhà có gọi tên thật của họ được không?

  Cùng làm bài test này để xem 200k tiền mạng bạn đóng mỗi tháng có giúp bạn trở thành chuyên gia về hiện tượng mạng xuất hiện trong suốt gần 1 thập kỷ qua không nhé!

  Ảnh: Tổng hợp

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

  Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
 • Đọc thêm