Quiz: Chỉ với 7 câu hỏi, bạn sẽ tìm ra mình là bản sao của nàng dâu nào trong gia tộc trùm sòng bạc Macau quyền lực nhất Cbiz

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:14 15/08/2020

4 nàng dâu nhà trùm sòng bạc Macau đều sở hữu nét tính cách thú vị.

  Có thể nói, với gia sản lên đến 1,5 triệu tỷ đồng, ông trùm sòng bạc Hà Hồng Sân ra đi để lại cuộc chiến gia sản bất phân thắng bại của 3 bà vợ và 16 người con. Cuộc sống nhà hào môn vốn chẳng hề dễ dàng, không chỉ với các thành viên ruột thịt trong gia tộc mà còn với những nàng dâu chân ướt chân ráo bước vào gia tộc nhà họ Hà.

  Vậy nhưng, trong số những người con trai đã lập gia đình, tính cách, cuộc sống của 4 nàng dâu nhà họ Hà gồm Suki Potier, La Tú Nhân, Tề KiềuMing Xi (Hề Mộng Dao) khiến công chúng vô cùng quan tâm và chú ý. Mỗi người một số phận, mỗi người một phản ứng trước thời cuộc và chuyện gia tộc khác nhau, vậy nếu là bạn, khi đặt vào những tình huống cụ thể, bạn sẽ là ai trong bốn nàng dâu đắt giá và nổi tiếng này của nhà trùm sòng bạc Macau? Hãy làm quiz vui vui dưới đây nhé:

  Quiz: Chỉ với 7 câu hỏi, bạn sẽ tìm ra mình là bản sao của nàng dâu nào trong gia tộc trùm sòng bạc Macau quyền lực nhất Cbiz - Ảnh 3.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu

  Khánh Vân đã có những màn thể hiện rất xuất sắc trên hành trình chinh chiến tại Miss Universe 2020.
 • Đọc thêm