Quiz: Bạn biết gì về Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm, người vừa bị "khui" mối quan hệ thân thiết với Đạt G?

M416 - Design: Huyền Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:54 02/05/2021

Cô nàng này thực sự là nhân vật vừa lạ vừa quen đối với cư dân mạng.

  Những ngày gần đây, khi lùm xùm chia tay giữa Đạt G và Du Uyên sau 3 năm gắn bó còn chưa kịp hạ nhiệt thì một cái tên có liên quan khác bỗng được dân mạng tìm ra. Đó chính là Cindy Lư - vợ cũ nam ca sĩ Hoài Lâm, mà Hoài Lâm và Đạt G vốn được biết đến là bạn bè chơi thân.

  Chưa ai biết chính xác chuyện gì đã xảy ra dù kha khá thuyết âm mưu liên tiếp xuất hiện. Chỉ biết Đạt G cùng Cindy Lư có mối quan hệ khá thân mật ngay trước khi drama "toang" với Du Uyên nổ ra, bản thân Du Uyên cũng từng đăng tải status ẩn ý "Con thầy - vợ bạn - gái cơ quan" xong xóa đi.

  Cũng từ đây, nhiều người đâm ra tò mò hơn với cái tên Cindy Lư. Rốt cuộc cô gái này là ai, mối tình với Hoài Lâm là sao, mối quan hệ với Đạt G lại là như thế nào? Cùng thử làm bài trắc nghiệm này xem độ hiểu biết về nhân vật này của bạn đến đâu nhé!

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

  Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
 • Đọc thêm