Quẹt Tinder mãi vẫn vô vọng, nàng FA lâu năm đến thẳng siêu thị hỏi “mua” bạn trai, câu trả lời của nhân viên bán hàng mới là “đỉnh của chóp”

Chi Chi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:25 15/12/2020

Bất lực với việc tìm kiếm chân ái, một cô gái Úc đã quyết định đến siêu thị tìm “mua” mặt hàng đặc biệt này và nhận được sự tư vấn không ngờ tới từ nhân viên bán hàng.

Leesh Cunningham, một cô gái độc thân đến từ New South Wales, Úc vừa up lên TikTok cá nhân hành trình shopping hết sức đặc biệt của mình và nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng nước này. Cụ thể, cô nàng đã đến một siêu thị lớn gần nhà để tìm mua… chồng, sau khi chia sẻ là đã thử đủ mọi cách trên các app hẹn hò mà vẫn chưa thoát kiếp FA.

Quẹt Tinder mãi vẫn vô vọng, nàng FA lâu năm đến thẳng siêu thị hỏi “mua” bạn trai, câu trả lời của nhân viên bán hàng mới là “đỉnh của chóp” - Ảnh 1.

Nữ TikToker cầm biển tìm chồng ở siêu thị để thử vận may (Ảnh: TikTok @__leesh___)

Leesh đã khá nghiêm túc khi cầm biển “tìm chồng” và nhanh trí xuất hiện ở những quầy hàng thường xuất hiện nhiều đàn ông hơn như đồ sửa chữa gia dụng, khu đồ chơi robot,... Tuy nhiên, ngày đầu tiên của Leesh không thành công khi cô đi loanh quanh cả buổi vẫn không tìm thấy đối tượng khả thi nào.

Quẹt Tinder mãi vẫn vô vọng, nàng FA lâu năm đến thẳng siêu thị hỏi “mua” bạn trai, câu trả lời của nhân viên bán hàng mới là “đỉnh của chóp” - Ảnh 2.

Đi mãi cũng mỏi chân, đôi lúc cô nàng cũng tự “trưng bày” bản thân (Ảnh: TikTok @__leesh___)

Quẹt Tinder mãi vẫn vô vọng, nàng FA lâu năm đến thẳng siêu thị hỏi “mua” bạn trai, câu trả lời của nhân viên bán hàng mới là “đỉnh của chóp” - Ảnh 3.

Để tăng cơ hội, Leesh tập trung tìm kiếm ở các quầy bán… đồ chơi như robot, siêu nhân (Ảnh: TikTok @__leesh___)

Ngày hôm sau, đến bước đường cùng, Leesh đành trực tiếp đến xin tư vấn của nhân viên siêu thị. Khi được hỏi “mặt hàng” bạn trai có còn không, điều ngạc nhiên là các nhân viên ở đây đã không kỳ thị hay xua đuổi Leesh mà còn xúm lại giúp đỡ vô cùng tận tình. Họ cho biết “mặt hàng” này tạm thời hết hàng, nhưng sẽ được bổ sung ngay sớm nhất có thể. Nhân viên còn thông báo cho cô đầy đủ giờ siêu thị bổ sung hàng hằng ngày để nhớ ghé thăm đúng giờ, không lại bị người khác mua hết trước.

Quẹt Tinder mãi vẫn vô vọng, nàng FA lâu năm đến thẳng siêu thị hỏi “mua” bạn trai, câu trả lời của nhân viên bán hàng mới là “đỉnh của chóp” - Ảnh 4.

Nhân viên thông báo tạm thời sản phẩm Leesh tìm đã sold out nhưng chắc chắn sẽ được “fill hàng” sớm (Ảnh: TikTok @__leesh___)

Cuối cùng, khi xem câu chuyện lầy lội của Leesh, cư dân mạng chủ yếu lại hết lời khen ngợi sự thân thiện và khả năng giữ chân khách hiệu quả của nhân viên siêu thị. Ngoài ra, mọi người còn nhiệt tình tư vấn cho cô nàng ý tưởng về những lần “mua sắm” tiếp theo nếu Leesh vẫn chưa có ý định bỏ cuộc, ví dụ như trưng biển trực tiếp tại bãi đỗ xe vì đây mới là nơi mọi khách hàng cần ghé qua, còn các khu vực trong siêu thị thì vẫn còn khá hên xui và nhiều góc khuất. Có người còn kể rằng mình cũng thực sự tìm được chồng khi đi siêu thị, nên hy vọng Leesh đừng vội nản chí.

Nguồn: The Sun

Quẹt Tinder mãi vẫn vô vọng, nàng FA lâu năm đến thẳng siêu thị hỏi “mua” bạn trai, câu trả lời của nhân viên bán hàng mới là “đỉnh của chóp” - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm